Tướng mũi gồ là gì? Tính cách vận mệnh người mũi gồ

Tướng mũi gồ theo ông bà xưa nhận định là những người có số phận rất vất vả, gian truân. Còn về phương diện thẩm mỹ thì khá mất cần xứng, không được tự nhiên.

Mũi gồ là dáng mũi như thế nào?

Tình trạng mũi gồ không phải thuộc dạng hiếm gặp. Có thể xảy ra ở cả nam giới và nữ giới. Dù là ở bất kì giới tính nào thì mũi gồ cũng ảnh hưởng rất xấu. Nhất là về mặt phong thủy, hai là về mặt thẩm mỹ quan.

Tương tự với mũi chẻ, khuyết điểm của dáng mũi gồ nằm ở vị trí phần sống mũi. Sống mũi của dáng mũi này thường không được thẳng, phẳng như dáng mũi bình thường. Mà có một điểm đứt gãy ngay trên chiều dài mũi. Vì thế nên tạo thành điểm nhô cao lên hơn những chỗ khác.

Hiện nay phổ biến nhất ở mũi gồ có hai dạng:

  • Mũi gồ nhẹ trên phần sống có 1 điểm nhô lên. Chiều dài mũi được chia làm hai phần có tỉ lệ 1:2
  • Mũi gồ bị khoằm có phần mũi dài. Phía dưới cong xuống làm cho người khác dễ liên tưởng đến hình ảnh yên ngựa.

Tướng mũi gồ là gì

Mũi bị gãy khúc khi nhìn ở góc nghiêng

Tại sao con người lại bị mũi gồ?

Cấu trúc của sống mũi được cấu tạo từ xương và sụn. Chúng là sợi dây liên kết kết nối mũi với khuôn mặt. Có hai nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng mũi không bằng phẳng:

  • Yếu tố di truyền: Mũi bị gồ được quyết định bởi yếu tố di truyền. Điều này tất có nghĩa là từ khi sinh ra mũi đã khập khiễng. Hoặc cũng có thể trong quá trình trưởng thành thì dáng mũi này mới phát triển. Có thể là trong giai đoạn tuổi dậy thì chứ không hẳn là bẩm sinh.
  • Di chứng của tai nạn: Việc trước đó xảy ra một tai nạn nào đó cũng có thể gây ra chấn thương ở mũi. Chấn thương này gây ra mũi gồ. Tình trạng nhẹ hay nặng thì còn tùy vào tình hình lúc xảy ra tai nạn. Việc mũi có vết bầm hoặc là xương sống mũi bị gãy ảnh hưởng đến việc sụn và xương lành lại không đồng đều. Tạo nên việc mũi có dáng khấp khiễng.

Vận mệnh của những người mũi gồ như thế nào?

Xét về mặt khách quan thì những người bị sống mũi này thường không được đánh giá có vận số tốt. Chính vì điểm bị gập khúc trên sống mũi mà họ luôn bị kém may mắn trong mọi việc. Cuộc sống của gia chủ cũng rất trắc trở, đầy truân chuyên, tình duyên lận đận.

Với những người phụ nữ mang dáng mũi không thẳng này thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên chính vì cái tôi quá lớn nên họ khó có thể làm việc cùng nhóm. Không được hòa đồng với các thành viên khác khi cùng làm việc chung. Bản tính tự cao tự đại của họ cũng khiến cho các mối quan hệ xã hội, bạn bè xa lánh.

Tướng mũi gồ là gì

Phụ nữ mũi không thẳng thường có số phận truân chuyên

Tài vận tương lai cũng không khả quan, sự nghiệp trắc trở muôn phần. Khi về già không có dư giả về tài chính, lại còn bệnh tật nhiều. Cuộc sống có thể nói là cực kì khó khăn, gia đình vất vả.

Cuộc sống hôn nhân sẽ xảy ra nhiều bất đồng trong quan điểm vợ chồng. Cho nên chuyện tranh cãi là điều không thể tránh khỏi. Phần lớn là cải nhau về vấn đề tài chính nên gia đình không thể yên ấm, hòa thuận. Đường tình duyên cực kì trắc trở. Khám phá người sở hữu tướng mũi cà chua

Chỉnh sửa mũi gồ để cải tướng số được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được vì nhiều khách hàng đã lựa chọn can thiệp dao kéo để có dáng mũi thanh tú. Nhờ vào đó mà khuôn mặt họ thon gọn hơn nhiều. Cải thiện được vận số thuận lợi và gặp nhiều may mắn hơn trước kia.

Mũi gồ muốn phẳng thì có bao nhiêu phương pháp thực hiện

Không thể dùng phương pháp nâng mũi bình thường để khắc phục được. Thậm chí khó có thể khắc phục được cấu trúc xương mũi bất thường, gồ lên. Vậy nên bác sĩ chuyên môn khi thực hiện chỉ có thể can thiệp bằng cách cắt gọt. Mài phẳng phần xương gồ ra để trả về độ thẳng của mũi.

Vấn đề mũi gồ hoàn toàn khắc phục được tuy nhiên phải được làm ở trung tâm thẩm mỹ uy tín. Được tư vấn của bác sĩ chuyên môn mới có thể an tâm tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: