Những sao nam Hàn không phẫu thuật thẩm mỹ

Thay vì chọn biện pháp dao kéo để bản thân trở nên tỏa sáng, những sao nam Hàn Quốc không phẫu thuật thẩm mỹ vẫn giữ được nét đẹp nguyên bản mà vô cùng hot trong giới truyền thông xứ Hàn.

Những sao nam Hàn không phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1
Nam nhân sở hữu nét đẹp tự nhiên

1. Kim Soo Hyun

Mỹ nam nổi tiếng nhất nhì ở Trung Quốc sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Truyền thông nước này nhiều này cáo buộc chuyện  So Hyun thẩm mỹ toàn diện nhưng anh chàng chưa một lần lên tiếng về việc này.

Những sao nam Hàn không phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2
Jay Park chưa bao giờ can thiệp dao kéo nhưng vẫn đẹp cuốn hút

2. Jay Park

Nhiều người cho rằng Jay Park có vẻ đẹp không hợp mắt với người dân Hàn Quốc. Với gương mặt nhỏ, mũi cao, mắt hí gây ảnh hưởng lớn đến nhan sắc của anh chàng. Tuy nhiên, sau thời gian sống tại Mỹ, anh đã chuyển mình thành một người phương Tây thứ thiệt không mấy bận tâm đến vẻ ngoài. Cho đến ngày bước chân vào nghệ thuật, Jay Park vẫn không hề thay đổi ngoại hình của mình.

Những sao nam Hàn không phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3
Song Jae Rim mang nét đẹp đúng chuẩn nam thần

3. Song Jae Rim

Đây là một nam nhân đã có một cuộc cách mạng lý trí lớn, vượt qua rào cản của gia đình, Song Jse Rim quyết tâm không phẫu thuật thẩm mỹ đôi mắt của mình để giữ nguyên vẻ vốn có của mình. Rất nhiều fan yêu mến nam nhân này thừa nhận ánh mắt lạnh lùng của anh chính là điểm cuốn hút nhất trên gương mặt.

Những sao nam Hàn không phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4
Jang Geun Suk tự tin với diện mạo trời ban

4. Jang Geun Suk

Rất nhiều người phải trầm trồ thán phục gương mặt đẹp tự nhiên của Jang Geun Suk, anh thừa nhận chưa từng can thiệp dao kéo trên cơ thể. Thế nhưng nét đẹp thanh thoát của anh vẫn thu hút hàng triệu lượt fan hâm mộ.

Những sao nam Hàn không phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5
Lee Jong Hyun đẹp đốn tim nhiều fan nữ

5. Lee Jong Hyun

Ngay từ khi sinh ra, Lee Jong Hyun đã sở hữu những nét đẹp khả ái, đôi mắt to, khuôn mặt thanh tú, mũi cao… 

Những sao nam Hàn không phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6
Lee Seung Gi tự tin với nụ cười tỏa nắng

6. Lee Seung Gi

Chiếc cằm nam tính, sống mũi cao tự nhiên và đôi mắt biết cười của Lee Seung Gi hoàn toàn không thay đổi gì theo thời gian.  Đây là một trong những mỹ nam sở hữu vẻ đẹp hiếm có mà ít trang điểm hay không can thiệp dao kéo.

Tin tức thẩm mỹ (Bệnh viện JW)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: