Phá nốt ruồi bằng laser

Nốt ruồi (melanocytic nevi) thực chất là một dạng nevi sắc tố ở da, tên gọi y học là khối u hắc tố. Mỗi người đều có tế bào sản xuất hắc tố rải đều trong da, quyết định màu da sáng, tối khác nhau.

Khi các tế bào này tập trung nhiều hơn tại một điểm sẽ tạo nên nốt ruồi. Nốt ruồi thường xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có khi lớn lên mới mọc. Nốt ruồi có thể xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể nhưng vị trí hay gặp là vùng da hở như mặt, cổ, nơi tiếp xúc nhiều với ánh sáng.

 Phá nốt ruồi bằng laser

Những chiếc nốt rồi mọc đúng vị trí là một nét duyên dáng, cá tính nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều ấy. Rất nhiều người có những chiếc nốt rồi mọc trên mặt, cằm, cổ … tạo nên một khuôn mặt mất cân đối, thiếu hài hòa. Bên cạnh đó còn gây mất thẩm mỹ. Chính vì thế thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã ứng dụng phương pháp phá nốt ruồi bằng laser rất nhẹ nhàng và giúp cho bạn triệt được tận chân nốt ruồi, ngăn không cho các chấm đen thiếu thẩm mỹ này mọc lại.

Trước khi bạn có ý định loại bỏ một hay nhiều nốt ruồi nào đó, hãy tham khảo ý kiến một bác sĩ da liễu để đảm bảo các tế bào da là lành tính. 

Những bác sĩ chuyên về da liễu hoặc chuyên khoa rối loạn da có thể giúp bạn xác định những biện pháp loại bỏ nốt ruồi có cần thiết hay không. Họ cũng sẽ tư vấn cho bạn những thủ thuật để loại bỏ và các biện pháp phòng ngừa. Thậm chí, họ cũng có thể tiết lộ cho bạn những nốt ruồi có thay đổi bất thường hoặc báo hiệu sự hiện diện của bệnh ung thư da hay không?

Với sóng siêu xung, sau khi tiến hành bôi tê 30 phút, bạn sẽ được chiếu tia laser trực tiếp tới nốt ruồi. Sẽ không có cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào mà đơn giản chỉ là cảm giác hơi tê như đang được massage. Thời gian thực hiện dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng tia laser chỉ diễn ra trong chưa đầy 5 phút.

Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da. Công nghệ này đã được chứng nhận bởi FDA của Mỹ, CE- liên minh Châu Âu, TUV- Đức, KFDA- Hàn Quốc và Bộ Y tế Việt Nam… 

Sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi, bạn có thể chườm lạnh và chờ tới khi vẩy nốt ruồi tự bong ra có thể sử dụng kem tái tạo da để các vùng da nhanh chóng được phục hồi và đầy dần lên so với vùng da bình thường khác. Bạn tuyệt đối không nên tự cậy vảy ruồi vì hoàn toàn có thể gây ra sẹo lõm. Trong quá trình chờ nốt ruồi bong vẩy, bạn nên kiêng ăn đồ tanh, trứng, rau muống hoặc đồ nếp để sẹo không bị lồi và loang ra.

 Phá nốt ruồi bằng laser

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, điều trị phá nốt ruồi bằng laser  CO2 Fractional tuy không  quá phức tạp nhưng nó đòi hỏi độ chính xác cao, do đó cần được điều trị bằng bác sĩ giỏi, vững về tay nghề. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với 100% các bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ da, cam kết mang đến cho bạn kết quả điều trị tẩy nốt ruồi tối ưu nhất, an toàn cho làn da.

Trung tâm Spa của Bệnh viện phẫu thuật Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những nơi tiên phong sử dụng công nghệ Laser CO2 Fraxis Fractional để tẩy mụn ruồi và thu được những kết quả hết sức khách quan. Tùy theo tình trạng da, chuyên gia da liễu tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ đưa ra một liệu trình phù hợp để giúp làn da bạn trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da. Với phương pháp điều trị sẹo rỗ bằng Laser CO2 Fraxis Fractional do Thẩm mỹ Hàn Quốc cung cấp sẽ mang lại cho bạn một làn da nói không với nốt ruồi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: