Phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào bác sĩ, với người khác nụ cười là một nét duyên còn đối với cháu, nụ cười là khuyết điểm vì cháu bị cười hở lợi nên cháu ít khi cười và luôn phải chú ý nụ cười của mình trước người khác. Cháu có nghe đến phương pháp phẫu thuật cười hở hợi có thể giúp cháu khắc phục nhược điểm này, nên muốn gửi câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền? đến bác sĩ. Mong bác sĩ trả lời giúp cháu. (Mai Khôi, Biên Hòa)

Trả lời phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền

Xin chào Mai Khôi! Sở hữu một nụ cười duyên giúp bạn thêm phần tự tin trong giao tiếp thường ngày, nhưng với chứng hở lợi khiến bạn có cảm giác mặc cảm, e dè và hầu như mất đi nụ cười tự nhiên khi phải che miệng khi cười. Thật ra cười hở lợi không phải là bệnh mà chỉ là một sự kết hợp tạo hình chưa hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng. Ngày nay Y học hiện đại có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin bằng nhiều phương pháp khác nhau.

 Phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ cười hở lợi. Các tiêu chí cho việc lựa chọn dựa trên lượng lợi hiện ra khi bạn cười, xương hàm, và độ đàn hồi của môi trên. Ngoài ra, sẽ chụp X-quang để xem xét kỹ lưỡng chân răng và xương hàm nhằm đảm bảo độ chính xác cao đến từng tỷ lệ nhỏ với mục đích tạo vẻ đẹp hoàn mỹ và không ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Sau khi xác định được nguyên nhân sẽ có 2 trường hợp như sau: + Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật + Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô. Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất. Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật. Tùy tình trạng mà bạn đang mắc phải, bác sĩ sẽ cho những chỉ định phù hợp nhất. Do vậy, khâu tư vấn trực tiếp với bác sĩ của mình là rất quan trọng Chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá tùy thuộc vào tình trạng thực tế của khách hàng và rất phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam. Xem chi tiết tại đây. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công và đem lại hiệu quả cao cho rất nhiều ca phẫu thuật cười hở lợi (nướu). Phẫu thuật này giúp nhiều chị em giải tỏa được tâm lý thiếu tự tin, dám đón nhận và trao tặng niềm vui, niềm hạnh phúc của mình với gia đình và xã hội bằng nụ cười rạng rỡ và hồn nhiên.

Phẫu thuật cười hở lợi bao nhiêu tiền

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: