Phong thủy lông mày phụ nữ: Tài vận ngút trời hay vận mệnh kém duyên

Lông mày là một trong những ngũ quan góp phần hoàn thiện nét đẹp trên gương mặt người thiếu nữ. Không nhất thiết phải quá tinh xảo nhưng nhất định phải hài hoà. Trong nhân tướng học, lông mày còn biểu lộ tài lộc, thông minh vận mệnh của cá nhân đó. Vậy, phong thuỷ lông mày phụ nữ như thế nào là tốt? Lông mày như thế nào thì đường tình suôn sẻ? Dưới đây là một số thông tin về phong thuỷ lông mày phụ nữ mà bạn có thể tham khảo.

phong thuy long may phu nu

Dáng chân mày mách bảo điều gì về vận số

Phong thuỷ lông mày là gì?

Theo quan niệm của người Á Đông, mỗi một đường nét trên gương mặt con người đều phản ánh tướng số và tính cách của chính họ. Nhân tướng học cho biết, dựa vào dáng lông mày cũng đoán được vận số, đường công danh hay tình duyên của một người. Do đó, phong thuỷ lông mày phụ nữ nhận được sự quan tâm rất nhiều từ chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, mọi vật tồn tại trên thế giới này đều có hai mặt đối lập. Vận mệnh có tốt có xấu, có sang có hèn. Tình duyên thì có lận đận hay suôn sẻ. Đó là quy luật vốn có của tự nhiên. 

Nếu bất kỳ người phụ nữ nào có dáng mày phong thuỷ tốt thì hãy giữ nguyên. Nhưng làm thế nào để nhận biết phong thuỷ lông mày phụ nữ là tốt hay xấu? Ngay sau đây, bạn sẽ có câu trả lời cho chính mình.

Dáng lông mày phong thuỷ tốt

Sở hữu lông mày phong thuỷ tốt, đẹp là ước muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Theo nhân tướng học, lông mày phong thuỷ  phụ nữ được xem là tốt có những kiểu dáng sau:

 • Dáng chân mày dài qua mắt: Tuýp người sở hữu đôi mày này là những người có số hưởng tài sản, may mắn, phú quý và giàu sang.
 • Dáng chân mày cao, hất lên và dài: Theo đánh giá của các nhà nhân tướng học, kiểu chân mày này là người có khí chất, bản lĩnh và có tướng làm chủ. 

phong thuy long may phu nu

Dáng chân mày mang lại điềm tốt giúp gia chủ dễ phú quý, giàu sang

 • Dáng mày đen, dài: Quan niệm tướng số cho biết, kiểu chân mày này, lợi cho đường công danh.

Dang lông mày phong thuỷ xấu

Bên cạnh những dáng chân mày mang lại tài lộc may mắn cho chính chủ thì vẫn có những dáng mày phong thuỷ kém vận may, mà bạn cần phải lưu ý.

Các trường hợp có phong thuỷ lông mày xấu ở phụ nữ:

 • Dáng chân mày ngắn: Trái với dáng chân mày dài, chân mày ngắn không có số hưởng sự giàu sang phú quý, đời sống hơi vất vả, gian nan.
 • Đầu chân mày nối vào nhau tạo thành một đường ngang: Cuộc sống không ổn định, khó dư tiền của.

phong thuy long may phu nu

Dáng chân mày xấu ảnh hưởng tới cuộc sống gia chủ rất nhiều

 • Lông mày mọc ngược: Người sở hữu đôi mày này thì có tướng kém sang và không có nét thiện lành.
 • Sợi mày mỏng, xoăn và ngắn: Dáng mày của người sầu khổ, vận mệnh không tốt.

Phong thuỷ lông mày phụ nữ phải phù hợp với gương mặt

Đổi vận, thay mệnh bằng cách làm chân mày phong thuỷ là đúng hay sai? Điều này không sai nhưng không phải kiểu chân mày  nào cũng phù hợp với đường nét trên gương mặt của bạn. Vận mệnh thay đổi nhưng sắc hương phai tàn thì niềm vui có thể nào trọn vẹn. Thế nên lông mày phong thuỷ phải phù hợp với gương mặt của người phụ nữ. 

Tạo hoá đa dạng với muôn kiểu gương mặt khác nhau. Chính vì thế chúng sẽ có cho mình một người bạn đồng hành riêng biệt.

 • Khuôn mặt dài: Dáng mày ngang, giúp thu nhỏ gương mặt, cũng là kiểu được các bạn trẻ ưa chuộng.
 • Khuôn mặt tròn và khuôn mặt chữ điền: Kiểu lông mày hình cánh cung có lẽ phù hợp với chị em có gương như thế này.
 • Khuôn mặt hình oval: Đây là dáng mặt phù hợp với rất nhiều kiểu lông mày khác nhau.
 • Mặt trái tim: Lông mày hình cánh cung sẽ tôn lên nét thanh thoát cho gương mặt.
 • Mặt trái xoan: Đây được xem là gương mặt khuôn khổ cho cái đẹp. Vì thế, nên các chị em sở hữu gương mặt này cứ tự tin chọn kiểu mày mà mình yêu thích.

Những dáng phong thuỷ lông mày phụ nữ giúp hút tài vận

Mày lá liễu

Từ thời trước, thước đo chuẩn mực cho vẻ đẹp chính thống của người Á Đông là “Mắt lá răm lông mày lá liễu”. Đặc điểm của đôi mày này là lông mày dày, thon ở đuôi tựa như lá của cây liễu. Nhìn sơ thì tạo cảm giác hơi thô, nhưng nhìn kỹ, nhìn sâu thì thanh mảnh, cuốn hút.

phong thuy long may phu nu

Mày lá liễu mang lại nhiều điềm phú quý cho chủ nhân

Đôi mày lá liễu mang đến nét dịu dàng, nhu mì cho chủ nhân. Đồng thời cho thấy một cuộc sống êm đềm, suôn sẻ, có quý nhân phù trợ.

Mày ngang

Phụ nữ sở hữu mày ngang thể hiện con người người thông minh, sáng dạ. Họ luôn nỗ lực hết mình và biết đối nhân xử thế. Chính vì vậy mà đa phần những người có dáng mày này cũng sớm gặt hái được thành công.

phong thuy long may phu nu

Dáng chân mày ngang của các cô gái Hàn từng nổi bật một thời

Mày cong như trăng non

Phụ nữ sở hữu mày cong như trăng non sẽ toát lên nét hiền hòa, nhiều năng lượng và có thiên hướng nghệ thuật. Trong cuộc sống rất dễ thích nghi và giỏi trong giao tiếp, kết giao được với nhiều người. Mạng vận cả đời bình an, thông tuệ.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: