Nhân tướng học nhận xét gì về dáng mũi két

Mũi két hay còn được gọi là dáng mũi diều hâu được xem là gắn với nhiều quan niệm tướng số. Dù là phụ nữ hay nam giới sở hữu dáng mũi này đều có những “ước lệ ngầm” riêng. Cùng theo dõi nội dung sau để xem vận mệnh của bạn có nằm trong quan niệm tướng số hay không.

Như thế nào thì được gọi là mũi két?

Do ở vị trí trung tâm gương mặt nên chiếc mũi lúc nào cũng là tâm điểm của mọi sự chú ý. Người được cho là sở hữu dáng mũi két khi vùng xương mũi có xu hướng gồ cao, cong , đầu mũi hơi quặp vào phía trong. 

Nguyên nhân của tình trạng mũi này được xác định là do yếu tố bẩm sinh, đầu mũi đã phát triển quá mức và hướng vào bên trong tạo cho dáng mũi hơi thô, cộng thêm đường gồ nơi sống mũi làm cho tổng thể không hài hòa.

Dáng mũi két

Tướng mạo người mũi két theo quan niệm tướng số

Thật không may mắn nếu bạn sở hữu dáng mũi két. Dù là nam hay nữ thì hình tướng này được các nhà hiền triết nghiên cứu khá kĩ càng. Người ta đã chứng minh rằng, nguồn gốc của dáng mũi này xuất phát từ cơ địa của người Do Thái, đa phần đều sở hữu chiếc mũi giống như những chú chim diều hâu. Một phần người Do Thái cho rằng đó là biểu trưng cho sức khỏe dũng mãnh và lòng tự tôn. 

Tuy nhiên, theo quan niệm Á Đông, mũi két hay mũi diều hâu lại không phải là tướng tốt

  • Đối với phụ nữ: Mũi két thể hiện dung nhan thâm độc và nham hiểm. Dáng mũi làm cho gương mặt không được thánh thiện, thêm vào đó có thể được cho là người có tính tình không tốt, toan tính và hay tìm cách để luồn lách, đâm thọc sau lưng người khác. Phụ nữ sở hữu dáng mũi này đa phần còn có tính lăng nhăng, không chung thủy. 

Phụ nữ mũi khoằm mất đi sự duyên dáng 

  • Đối với  đàn ông: Cũng không kém cạnh phụ nữ, người đàn ông có dáng mũi này thường không được tin cậy, tính tình hay toan tính những chuyện chi li hoặc dùng nhiều mánh khóe để tiến thân trong công việc. Đối với đàn ông châu Á, nếu sở hữu dáng mũi két thì đa phần trong công việc họ hay bị đồng nghiệp dè chừng và thiếu sự tin tưởng.

Nam diễn viên Huy Khánh với dáng mũi két

Làm sao thay đổi dáng mũi?

Do những yếu điểm không chỉ về mặt thẩm mỹ, mà còn liên quan đến vận mệnh tướng số,  đã có rất nhiều người tìm đến giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi. 

Theo đó, nâng mũi bằng công nghệ S Line sẽ giúp bạn cải thiện dáng mũi toàn diện. Bằng việc điều chỉnh sống mũi nhờ sụn nhân tạo (nhiều size dáng phù hợp từng độ cao). Sụn tự thân lấy từ vách ngăn mũi, sụn sườn hoặc sụn tai sẽ giúp quá trình chỉnh hình đầu mũi hoàn thiện hơn. 

S Line là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi

Ngoài ra, mũi két còn có đặc điểm một phần xương mũi bị gồ, do đó phẫu thuật cần can thiệp mài bớt xương mũi để mũi cân đối và thẳng thớm hơn. Thẩm mỹ được tiến hành trong khoảng 60-90 phút tùy vào từng tình trạng và tỉ lệ thay đổi.

Hiện nay, phẫu thuật này đang được tiến hành phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Nếu bạn thắc mắc hoặc có nhu cầu tư vấn thì hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn miễn phí.

 

Sụn nhân tạo an toàn dùng trong nâng mũi

Nâng mũi thế nào là đẹp

Thẩm mỹ tại JW đảm bảo các yếu tố:

+ Hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện

+ Không đau đớn, không để lại sẹo

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tại nước ngoài

+ Công nghệ hiện đại chuẩn Hàn

+ Bệnh viện 5 sao, với chế độ chăm sóc và đãi ngộ khách hàng đặc biệt

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn cải thiện và tìm ra địa chỉ thẩm mỹ uy tín, cải thiện dáng mũi giúp bản thân tự tin, thành công hơn trong cuộc sống.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: