Phụ nữ gò má cao sát chồng

Vấn đề về phụ nữ có gò má cao luôn là vấn đề bàn tán và  lý do được các bà mẹ chồng đem ra làm nguyên nhân để ngăn cản những cuộc hôn nhân của các đôi trai gái bởi lẽ người Việt Nam thường có quan niệm phụ nữ gò má cao sát chồng. Tuy chưa từng có khoa học nào chứng minh về điều này nhưng theo nhân tướng học phụ nữ có gò má cao thường có lưỡng quyền cao lấn át chồng con, thường gặp khó khăn trong làm ăn và đặc biệt là có tướng sát chồng. Chính vì thế quan niệm này từ lâu đã ăn sâu vào máu người Á Đông, cho đến ngày nay nhiều phụ nữ có cảnh ngộ gò má cao bị ế chồng, bị rè bỉu, bị cho là sát phu và rồi chẳng ai lấy, không thì cũng gặp bao trắc trở đường tình duyên.

Phụ nữ gò má cao sát chồng 

Nếu như trước đây người phụ nữ phải cam chịu số phận và mặc cảm về gò má cao của mình, thì giở đây với phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW các chị em có thể lấy lại tự tin và niềm vui sống với một gò má cân đối, hài hòa.

Phẫu thuật hạ gò má cao được tiến hành bên trong miệng bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi sau đó dùng máy cắt xương hạ thấp chiều cao của má đúng tỉ lệ chuẩn. Bằng công nghệ Hàn Quốc với thiết bị nội soi và máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Bảo đảm các vấn đề thẩm mỹ đồng thời cam kết không ảnh hưởng tới thần kinh, hoạt động của răng-hàm-mặt.

>> Click xem thêm phẫu thuật gò má cao có để lại sẹo không? Chia sẻ từ chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Việt Nam

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào với quy trình phẫu thuật hạ thấp xương gò má được cải tiến và khắc phục các khuyết điểm của các phương pháp trước đây giúp cho hàng ngàn phụ nữ có khuôn mặt đẹp thanh tú và tự nhiên. Phẫu thuật hạ gò má tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW được thực hiện bới bác sỹ có chuyên môn, tay nghề vững, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật hạ gò má để đảm bào sau khi thực hiện không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.

Với quy trình hạ thấp xương gò má nhanh chóng và an toàn tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ mang lại cho bạn một diện mạo mới xóa tan nỗi lo lắng phụ nữ gò má cao sát chồng không giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống và dành lấy hạnh phúc cho mình.

>> Click xem ngay hạ gò má bao nhiêu tiền? Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má mới nhất 2019.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: