Hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, gò má tôi khá cao nên nên gặp nhiều lận đận trong tình duyên, nhiều người khuyên tôi nên đi phẫu thuật hạ gò má để thay đổi vận số của mình. Bác sĩ cho tôi hỏi hạ gò má giá bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ (Ngọc Lê, Vùng Tàu)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Ngọc Lê thân mến! Rất cảm ơn sự quan tâm của bạn đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc “hạ gò má giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Trên khuôn mặt, xương gò má không chỉ tạo nên đặc điểm nhận dạng cho mỗi người mà còn có tác dụng là khung nâng đỡ phần bên của mặt. Vì vậy xương gò má cũng góp phần quan trọng tạo nên một khuôn mặt đẹp. Với những gò má quá cao, không những làm khuôn mặt trở nên thô cứng mà theo tướng số còn là dấu hiệu không tốt trong tình duyên.

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền  – Ảnh minh họa

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho các chị em phụ nữ, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công phương pháp hạ gò má, giúp chị em tự tin và thoát khỏi quan niệm không tốt về phụ nữ gò má cao.

Hạ gò má là phương pháp tác động đến vùng xương gò má làm thấp xuống 1 – 2 cm giúp khuôn mặt các bạn gái trở nên nữ tính, dịu dàng hơn. Phương pháp này được gọi là kỹ thuật L Shaft thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp đôi “lưỡng quyền” lập tức cân đối, hài hòa hơn với khuôn mặt.

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ viện JW hạ gò má được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, đào tạo bài bản nhiều năm liền ở JW Hàn nên đảm bảo an toàn

Phương pháp hạ gò má không gây đau nhiều và không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật. Tuy kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nhưng để có đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối thì yêu cầu người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và mắt thẩm mỹ tinh tế.

Thẩm mỹ viện JW với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, đào tạo bài bản nhiều năm liền ở JW Hàn cùng các trang thiết bị, máy móc hiện đại… chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất của bạn. Trong suốt hơn 5 năm qua, Thẩm mỹ viện JW đã giúp cho hàng nghìn khách hàng giảm được áp lực tướng số, tự tin bước vào hôn nhân.

Hạ gò má giá bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phẫu thuật hạ xương gò má có giá rất phải chăng, phù hợp với mức thu nhập bình quân của đại đa số người dân Việt Nam. Xem chi tiết tại đây nhé!

Chúc bạn hạnh phúc và thành công!