Phụ nữ mặt tròn cằm chẻ: Vén màng vận mệnh, hé mở tương lai

Theo nhân tướng học, phụ nữ mặt tròn cằm chẻ là một trong những tướng số hiếm có. Chỉ riêng cằm chẻ đã là nét khó gặp trong muôn vạn người ngoài kia. Phụ nữ mặt tròn cằm chẻ được đánh giá là người thông minh, nhân hậu và tốt bụng. Vậy đặc điểm nhận diện của mẫu người này là gì? Đặc điểm này mang lại ý nghĩa gì cho gia chủ. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Phu nu mat tron cam che

Bạn có thắc mắc người sở hữu cằm chẻ có vận mệnh như thế nào không?

Phụ nữ mặt tròn cằm chẻ có đặc điểm gì?

Phụ nữ mặt tròn cằm chẻ: Đặc điểm của mặt tròn

Phụ nữ mặt tròn cũng không phải là hiếm gặp giữa muôn vạn người. Tuy nhiên phụ nữ sở hữu mặt tròn lại còn cằm chẻ thì thật sự rất khó kiếm đấy. 

Tướng phụ nữ mặt tròn đúng như tên gọi, họ có khuôn mặt được nhiều người mê mẩn bởi sự đáng yêu, xinh xắn. Phụ nữ có gương mặt tròn sở hữu phần xương gò má hai bên cao bằng nhau và trán rộng.

Phu nu mat tron cam che

Mặt tròn đáng yêu, xinh xắn

Theo nhân tướng học, mẫu người phụ nữ có khuôn mặt tròn là người phúc hậu, hiền lành. Đa phần học có vẻ ngoài trẻ hơn so với tuổi thật, một phần là do sự đáng yêu xinh xắn. Nhưng cũng có thể là do sự ngây thơ được toát lên từ họ.

Phụ nữ mặt tròn cằm chẻ: Đặc điểm của cằm chẻ

Cằm chẻ là chiếc cằm được chia làm hai phần bởi một đường thẳng lõm ở chính giữa. Đặc điểm này cũng giống như má lúm đồng tiền, là được sinh ra tự nhiên và không thể làm mất.

Phát hiện một người cằm chẻ siêu đơn giản. Vì những chiếc cằm này luôn được chia thành 2 phần bởi một đường thẳng lõm ở chính giữa. Vết lõm chính là nhân tố quyết định một chiếc cằm chẻ có được nhìn thấy rõ nét hay không.

Xét về tính thẩm mỹ thì nhiều người cho rằng cằm chẻ tạo vẻ đẹp không hoàn hảo. Thế nhưng, quan niệm tướng số thì hoàn toàn ngược lại. Trong nhân tướng học,  phụ nữ cằm chẻ có vận số vô cùng tốt. Mẫu người này  làm gì cũng thuận lợi và may mắn. 

Phu nu mat tron cam che

Cằm chẻ thu hút lạ kỳ

Xét phương diện tình cảm, có thể nói rằng, phụ nữ cằm chẻ như mang trong mình ma lực. Bởi họ luôn thu hút người khác giới và khiến họ không thể rời mắt. 

Ý nghĩa của tướng phụ nữ mặt tròn, cằm chẻ

Sự cộng hưởng của hai đặc điểm mặt tròn và cằm chẻ như một bản tình ca số mệnh đặc biệt. Phụ nữ mặt tròn cằm chẻ có lẽ sẽ là người may mắn nhất. Những người phụ nữ sở hữu cằm chẻ có tương lai sáng lạn, thành công trong công việc. Còn yếu tố mặt tròn sẽ mang lại cho họ nét phúc tướng được quý nhân phù trợ. 

Với người phương Đông thuở xưa, chuẩn mực cái đẹp được quy chụp vào khuôn khổ nhất định. Mặt tròn là khuôn mặt phúc hậu, nó phản ánh tâm lý mong muốn sự an tâm, sự thoải mái. Và đó cũng chính là gương mặt chuẩn cái đẹp thời ấy. Sự kết hợp của khuôn mặt đẹp chuẩn, với nét cằm chẻ tốt trong tướng số đã dệt nên một tương lai bội phần tươi sáng cho gia chủ.

Xem thêm: Tướng phụ nữ phúc hậu: Vận khí ngút trời, phúc hậu vô lượng

Phu nu mat tron cam che

Người sở hữu đặc điểm này phải chăng là người may mắn nhất

Họ thường mong muốn có một đời sống thoải mái về tinh thần, hơn là sự giàu có mà phải trả giá nặng nề. Những người này thích các trải nghiệm mang lại những cảm giác mới lạ. Hơn là phải chịu cảnh sống khô khan để vươn tới một cái đích nào đó trong tương lai.

Phụ nữ mặt tròn cằm chẻ phải chăng có số giàu sang?

Không chỉ đàn ông cằm chẻ tướng số thuận lợi, phụ nữ cũng nhiều may mắn trong cuộc sống. Thêm đó, họ còn sở hữu mặt tròn thì chỉ có thể nói là vận may tấn tới. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu chiếc cằm này, cũng gương mặt này thì tương lai vận mệnh sẽ thành công.

Tính cách

Phải thừa nhận rằng họ là người phụ nữ thông minh và có đầu óc sáng tạo. Họ luôn chủ động trong mọi việc nên tính cách nhanh nhẹn, vui vẻ và hoạt bát đáng yêu.

Trong công việc hay cuộc sống thường ngày, họ luôn muốn tìm hiểu những điều mới lạ, biết phấn đấu, vượt qua khó khăn.

Vận mệnh 

Phụ nữ mặt tròn cằm chẻ thì làm việc gì cũng tương đối thuận buồm xuôi gió và có gia đình hạnh phúc. Họ là người luôn làm chủ được bản thân, không cam chịu hay lệ thuộc ai nên tương lai cuộc sống tự lập, có sự nghiệp riêng.

Phu nu mat tron cam che

Họ là người có số mệnh giàu sang

Theo các nhà nhân tướng học thì tướng phụ nữ này là những người có số mệnh giàu sang. Tuy nhiên đây là chỉ tiên đoán dựa trên một khía cạnh. Để khẳng định chắc chắn cho chính chủ có thật sự được vận giàu sang chiếu rọi thì phải kết hợp nhiều đặc điểm khác nhau. 

Tham khảo: Tướng mặt nữ: Phụ nữ thông minh, thành công có đặc điểm gì?

Tình duyên

Trong tình yêu, họ vô cùng chung thủy, yêu thương chồng con. Vì vậy, một số quan điểm nói phụ nữ mặt tròn cằm chẻ đào hoa hoàn toàn không chính xác. Họ luôn biết cách chủ động trong tình cảm, yêu ghét rõ ràng.

Tóm lại, Phụ nữ có gương mặt này tuy có vận mệnh tốt tuy nhiên đây chỉ xét trên một khía cạnh nên độ chính xác chỉ mang tính chất tương đối. Thực tế, để phán đoán vận mệnh của một người, phải kết hợp nhiều yếu tố với nhau mới có thể đưa ra câu trả lời thoả đáng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: