Phụ nữ trán cao rộng: Trán “Sân bay” và điềm báo tương lai cho gia chủ

Nhân tướng học dự báo số mệnh không chỉ dựa vào một yếu tố duy nhất. Mà nó là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố khác nhau trong đó có vầng trán. Trán là bộ phận dễ thu hút người đối diện đặc biệt là những ai có vầng trán cao rộng. Phụ nữ trán cao rộng chiếu theo thuật tướng số là người có sự thông tuệ và nhạy bén. Ngoài ra, họ còn sở hữu một số điểm nổi trội khác mà bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn. 

Phu nu tran cao rong

Trán cao rộng có mang lại những đặc điểm gì cho chính chủ?

Phụ nữ tướng trán cao rộng là như thế nào?

Trán cao rộng là trán có bề ngang rộng, phẳng và có bề cao trung bình. Trán cao rộng  biểu thị cho đặc tính bị động của trí tuệ.

Phụ nữ trán cao rộng nhưng thấp là người có trí nhớ tốt. Họ có  khả năng ghi nhận các sự kiện cụ thể rất mạnh. Thế nhưng, nhược điểm là óc phán đoán không hoàn hảo. Họ không có trí tưởng tượng sáng tạo mà chỉ lập lại những gì đã trải qua một cách hoàn hảo dựa trên ký ức.

Nói một cách tổng quát, nếu một người có trán trung bình, hơi thiếu bề cao nhưng bề ngang lại rộng thì có thể đưa ra tiên đoán rằng người đó có khả năng phát triển kiến thức về chiều rộng nhưng không đủ khả năng phát triển về chiều sâu.

Phu nu tran cao rong

Trán cao làm tôn lên sự thanh thoát trên gương mặt của người phụ nữ

Nếu chiều cao trung bình của trán lớn hơn một nửa chiều dài của mặt được gọi là trán cao. Độ rộng của trán lớn hơn chiều dài của mặt thì được gọi là trán rộng cao. 

Phân biệt trán cao rộng phụ nữ với trán hói và trán dô

Trán cao rộng, trán hói và trán dô là 3 kiểu trán hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng có rất nhiều người nhầm lẫn giữa 3 kiểu trán này. Trán cao rộng có những điểm khác biệt rõ nét với các kiểu trán còn lại. Để giúp các bạn có thể phân biệt được, hãy tham khảo phần bài viết dưới đây.

Trán dô

Tương tự như trán cao, trán dô cũng có đặc điểm là cao và rộng. Tuy nhiên nhìn ở góc nghiêng, phụ nữ có trán dô phần trán sẽ hơi nhô về phía trước hơn so với cằm. 

Khi nhìn trực diện, điều này sẽ khiến cho gương mặt của những người có trán dô bị thô cứng. Đồng thời thiếu cân đối và không được thẩm mỹ như phụ nữ trán cao rộng.

Phu nu tran cao rong

Trán dô và sự khác biệt giữa để mái và không để mái 

Xem thêm: Tướng phụ nữ phúc hậu: Vận khí ngút trời, phúc hậu vô lượng

                  Các tướng mặt phụ nữ ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh giàu sang

Trán hói

Trán hói cũng thường có đặc điểm là cao và rộng.  Thế nhưng, đặc điểm dễ nhận biết của trán hói chính là  đường chân tóc có hình dạng chữ M. Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng qua 2 bên mép trán kéo dài và trống trải không có tóc.

Xét về tính thẩm mỹ, đây là kiểu trán không được đánh giá cao.  Bởi chúng sẽ khiến cho gương mặt của người sở hữu lộ nhiều khuyết điểm gây kém sắc và mất đi sự hài hòa trên gương mặt.

Phụ nữ sở hữu trán cao rộng có số mệnh như thế nào?

Nhân tướng học nhận định về số mệnh của con người không chỉ qua ngủ quan mà còn dựa trên các đặc điểm nhân học khác. Trán cao rộng là một trong số đó. 

Tính cách

Phụ nữ sở hữu trán cao rộng chiếu theo nhân khẩu học thì họ là những người tài năng. Họ sở hữu sự thông tuệ, nhạy bén và sâu sắc.

Vận mệnh

Nhờ những tính cách trên nên phụ nữ trán cao rộng luôn gặt hái được những thành công nhất định.

Về hôn nhân: Đa phần phụ nữ có tướng trán này có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Với khả năng giao tiếp tốt, họ thường được gả vào những gia đình quyền thế. Đồng thời, họ cũng được gia đình chồng tôn trọng. 

Phu nu tran cao rong

Phụ nữ sở hữu nét tướng trán này sẽ có sự nghiệp thăng tiến và rạng rỡ

Đặc biệt, phụ nữ trán cao rộng là những người sống thọ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó con đường công danh, sự nghiệp của họ sẽ rạng rỡ, thăng tiến và ít gặp sóng gió.

Tham khảo: Nốt ruồi nhân trung nữ là có ý nghĩa như thế nào? Tốt hay xấu?

Phụ nữ trán cao rộng là tốt hay xấu?

Từ những đặc điểm về tính cách và vận mệnh của cả đàn ông và phụ nữ có tướng trán rộng cao mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, có thể thấy rằng không có tướng trán nào là hoàn toàn tốt, cũng không có tướng trán nào là hoàn toàn xấu. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, như sự tương quan với các bộ phận khác trên khuôn mặt hay sự kết hợp với các cử chỉ, điệu bộ của cơ thể.

Phu nu tran cao rong

Vận mệnh tốt xấu là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố trong đó có trán cao rộng

Suy cho cùng, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người. Nửa đời trước là ảnh hưởng từ kiếp trước, nửa đời sau, chính là tự mình. Vậy mới nói, sau khi đến trung niên, cần phải chịu trách nhiệm với hành vi của chính mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: