Phương pháp căng chỉ da mặt hồi sinh trẻ hóa toàn gương mặt

Phương pháp căng chỉ da mặt là một kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa sử dụng chỉ sinh học tự tiêu. Cấy vào dưới da tác dụng trẻ hóa ngay sau khi thực hiện. Thấy rõ tác dụng nâng cơ, căng da, tăng sinh collagen làm trẻ hóa khuôn mặt sau một tháng. 

Phương pháp căng chỉ da mặt bằng chỉ là gì?

Phương pháp căng chỉ da mặt sử dụng chỉ sinh học đưa vào dưới da để kéo căng và nâng cơ vùng da bị chảy xệ. Sợi chỉ sinh học có kích thước rất mảnh được ứng dụng. Sau khi được đưa vào dưới da của cơ thể sẽ tạo thành lớp lưới. Làn da chùng nhão sẽ hết chảy xệ hay nhăn nheo ngay lập tức vì được kéo căng. Sợi chỉ tự tiêu sinh học trong phương pháp căng chỉ da mặt giúp kích thích sản sinh collagen từ bên trong.

phuong phap cang chi da mat

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật 

Phương pháp căng chỉ da mặt có an toàn không?

Phương pháp căng chỉ da mặt ra đời đã hoàn toàn chinh phục được chị em mê cái đẹp và dần dần phương pháp này được nhiều người biết đến. Hiện nay, căng chỉ da mặt sử dụng công nghệ hiện đại và an toàn là phương pháp làm đẹp mà chị em phụ nữ đang tìm kiếm. Khắc phục được khuyết điểm cũ tạo ra ưu điểm mới không gây đau, không để lại sẹo và ít biến chứng. Do phương pháp làm đẹp căng da này không phẫu thuật và không xâm lấn.

Căng chỉ bằng vật liệu hoàn toàn tự nhiên không gây hại và cũng chưa có một báo cáo nào về tác hại của chúng. Nhưng lưu ý rằng không nên kỳ vọng siêu thực. Vì không có phương pháp sinh học nào duy trì kết quả mãi mãi.

phuong phap cang chi da mat

Kết quả đẹp duy trì ổn định theo thời gian

Thời gian chỉ mất khoảng 30-60 phút cho 1 lần thực hiện phương pháp căng chỉ da mặt. Sau đó có thể trở về nghỉ ngơi tại nhà và sinh hoạt như thường nhật. Không mất thời gian nghỉ dưỡng như phương pháp phẫu thuật.

Ưu điểm của phương pháp căng chỉ da mặt

phuong phap cang chi da mat

Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội 

Phương pháp căng chỉ da mặt làm đẹp không phẫu thuật nhưng thấy được hiệu quả da căng đẹp. kích thích sản sinh collagen và elastin khi cấy chỉ collagen vào da. Quá trình hồi phục này phản ứng một cách thầm lặng cho đến khi có làn da hoàn hảo. Dù cho sau này sợi cũng tự tiêu đi nhưng collagen và elastin vẫn còn lại. Xem thêm Căng da mặt Mesh Lift không phẫu thuật mới nhất

Sau một thời gian làn da vẫn được bảo vệ và nâng đỡ có được độ đàn hồi tốt. Vẫn duy trì độ căng bóng hơn và làm chậm lão hoá hơn.

Lưu ý rằng mặc dù không sưng tím nhiều như phẫu thuật nhưng có thể gây sưng tím nhẹ vùng mặt. Những vết thương nhẹ không đáng kể này sẽ biến mất sau 1 tới 2 hôm. Công việc sinh hoạt hàng ngày không bị ảnh hưởng nhiều.

Đối tượng phù hợp thực hiện phương pháp này

Mặc dù đã được FDA của Hoa Kỳ chứng minh độ hiệu quả và độ an toàn cao nhưng không phải ai cũng phù hợp để thực hiện. Khách hàng cần được đến tận nơi để bác sĩ tiến hành thăm khám. Sau khi cẩn thậnđánh giá các vấn đề về da thì sẽ có chỉ định riêng cho từng tình trạng lão hóa da của mỗi người. Để đảm bảo tính hiệu quả và độ an toàn của các giải pháp thẩm mỹ. 

Những người xuất hiệu dấu hiệu lão hóa ở mức độ từ nhẹ đến trung bình cũng có thể làm phương pháp này. Trường hợp da bị lão hóa nặng do tuổi tác và ảnh hưởng của môi trường không được chỉ định phương pháp này. Chống chỉ định với những ai đã từng làm phẫu thuật thẩm mỹ và để lại sẹo ở trên da. Mục đích khác như xóa nhăn, chống chùng da, nhão da và thon gọn gương mặt… vẫn có thể xem xét lại. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: