Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Hỏi

Chào bác sĩ tư vấn, sắp tới là sinh nhật mẹ em, em muốn tặng cho mẹ món quà là dịch vụ căng da mặt giúp mẹ tươi trẻ và vui vẻ hơn. Bác sĩ cho em hỏi căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu vậy ạ? (Kim Trang, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Trang thân mến! Thật là món quà ý nghĩa cho mẹ bạn trong dịp sinh nhật sắp tới. Bởi lẽ với dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sẽ giúp mẹ bạn lấy lại tuổi thanh xuân, tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ là công nghệ căng da được áp dụng kỹ thuật căng da  mặt Hàn Quốc hiện đại nên có khả năng căng da tối đa và an toàn, không gây xâm lấn. Đây là công nghệ sử dụng loại chỉ đặc biệt Sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đồng thời khi chỉ Sinh học tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen.

Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó. Vì thế kết quả căng da được duy trì lâu dài. Thông thường, kết quả căng da mặt bằng chỉ được kéo dài từ 5-7 năm. Căng da mặt là một phương pháp khá đơn giản :sau khi tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt.

Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da mặt, do đó không phải cắt chỉ.

 

Căng da mặt bằng chỉ  là kĩ thuật căng da có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ căng da, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình. Đây là kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo và đặc biệt chỉ được sử dụng phải đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW căng da mặt bằng chỉ sử dụng các sợi chỉ đặc biệt Ultra V-lift đang được ưa chuộng tại Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia… cam kết mang lại sự trẻ trung, khỏe khoắn cho làn da của bạn.

 Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với khả năng ứng dụng công nghệ cao vào làm đẹp đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, căng da mặt theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn. Chi phí cho dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Ultra V-lift tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của hầu hết người dân Việt Nam. Xem chi tiết giá dịch vụ tại đây.