Quý bà có vòng 1 đẹp bất ngờ sau khi nâng ngực

Mặc dù đã ngoài 40 tuổi nhưng sau khi thực hiện nâng ngực, chị P.T.M sinh năm 1971 khiến mọi người ngỡ ngàng không nhận ra vì chị ngày càng đẹp quyến rũ, riêng vòng 1 hết chảy xệ và căng tròn như thời con gái.

Quý bà có vòng 1 đẹp bất ngờ sau khi nâng ngực

Sở hữu bộ ngực đẹp như thời con gái là mong muốn của nhiều quý bà

Nâng ngực giữ lửa hạnh phúc gia đình

Chị P.T.M đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trong trường hợp ngực chảy xệ mức độ IV (có 4 cấp độ), nghĩa là ngực sa trễ ở mức độ nặng nhất. Giãi bày với các bác sĩ JW, chị P.T.M cho biết, chị luôn tự ti về ngoại hình của mình, nhất là đôi gò bồng đào không được đẹp và săn chắc. Chị muốn giữ lửa hạnh phúc gia đình mà chưa biết phải làm thế nào. Tình cờ đọc được thông tin về phẫu thuật nâng ngực của nhiều khách hàng thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trên 1 tạp chí danh tiếng, chị đã nghĩ đến trường hợp của mình và quyết định phẫu thuật chữa ngực xệ.

Quá trình  tìm lại tuổi thanh xuân

Quý bà có vòng 1 đẹp bất ngờ sau khi nâng ngực

Sau khi thăm khám, đo đạc cụ thể bằng máy móc hiện đại, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, người trực tiếp thực hiện, đã đánh giá chị P.T.M bị sa trễ ngực rất nặng thuộc mức độ IV, cần áp dụng đường mổ mỏ neo (Full maxopexy). Đường mổ này gồm 1 đường tròn quanh quầng vú, đường dọc bầu vú dưới và đường ngang nếp lằn ngực như hình chiếc mỏ neo. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện vòng 1 hiệu quả vì việc cắt bỏ da dư, treo tuyến kết hợp với việc độn túi ngực tròn,… sẽ cho kết quả hoàn hảo.

hinh-mo-neo

Phương pháp khắc phục ngực chảy xệ với đường mổ mỏ neo

Sau khi nghe BS. Tú Dung trình bày tình trạng và phương pháp áp dụng cho chị, giúp chị P.T.M rõ hơn về trường hợp mình, đi đến quyết tâm thực hiện với khát khao sở hữu vẻ đẹp như ý muốn.

Ban đầu, chị P.T.M sợ sau phẫu thuật phải nghỉ dưỡng lâu, nhưng thật bất ngờ, sau 3 tiếng phẫu thuật, chị chỉ lưu lại bệnh viện 1 đêm thì ra về, phẫu thuật không đau và đáng sợ như chị vẫn nghĩ. Sau 3 tháng, chị soi mình trong gương và vô cùng hài lòng với bộ ngực căng tròn, cân đối và tự nhiên.

Hiện tại, cuộc sống chị rất hạnh phúc bên chồng và các con, chồng chị càng ngày yêu thương chị nhiều hơn. Chị cho biết “Mình rất vui với kết quả nâng ngực tại JW, đối với phụ nữ, không nên tự ti với vòng 1 chảy xệ của mình, hãy làm đẹp để giữ hạnh phúc gia đình thêm nồng ấm như trường hợp của tôi”.

Sau khi nâng ngực, chị P.T.M đã khắc phục được 6cm ngực xệ từ chân vú đến núm vú khiến ngực căng tròn và săn chắc tự nhiên. Bạn xem hình ảnh tại đây.

Chị cũng cho rằng: “Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả như ý muốn, tìm cơ sở bệnh viện uy tín để thực hiện là điều cần thiết không bao giờ thừa”.

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: