Ngắm dung nhan sao Hàn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ

Hàn Quốc được xem là “Kinh đô Thẩm mỹ” hàng đầu Thế Giới. Do đó, nhiều sao Hàn đã lựa chọn thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc cũng như có được chỗ đứng trong làng giải trí. Dưới đây là những hình ảnh sao Hàn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến bạn ngỡ ngàng.

Lee Dae Hae

Lee Dae Hae từ lâu đã được xem là minh chứng cho sự lột xác vô cùng thành công tại xứ sở Kim Chi. Trước phẫu thuật, nữ diễn viên sở hữu gương mặt vuông với đôi mắt hí, chiếc mũi tẹt vô cùng kém duyên. Thành công của thẩm mỹ đã đưa tên tuổi Lee Dae Hae đến gần hơn với công chúng.

Park Min Young

Cô nàng Park Min Young luôn được xem là đề tài bàn tán xôn xao mỗi khi nhắc đến việc dao kéo.  “Nữ hoàng dao kéo” xứ Hàn có gương mặt xấu và thô từ nhỏ, do đó, quyết định thẩm mỹ đã giúp cô một bước lên mây, thu hút được sự chú ý của các đạo diễn với ngoại hình ấn tượng.

Kim Yu Mi

Hoa hậu Kim Yu Mi gây xôn xao làng giải trí xứ Hàn một thời sau khi thừa nhận mình đã từng can thiệp dao kéo để có được gương mặt ấn tượng như hiện tại.

UEE

UEE cũng được xem là biểu tượng của phẫu thuật thẩm mỹ, cô nàng khẳng định chỉ can thiệp đôi mắt để có được vẻ đẹp như hiện tại. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn luôn cho rằng cô còn can thiệp gọt mặt mới có được cấu trúc thon gọn chuẩn V Line.

Jung Chae Jeong

Là thành viên của nhóm nhạc nữ DIA, ca sĩ Jung Chae Jeong thừa nhận đã từng can thiệp thẩm mỹ để có được ngoại hình như hiện tại. Cô nàng cảm thấy tự tin và ấn tượng hơn sau phẫu thuật.

Hong Jin Young

Để có được vẻ đẹp tự nhiên như hiện tại, Jung Chae Jeong đã trải qua 3 lần chỉnh sửa những khuyết điểm trên gương mặt. Nhan sắc trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ của sao Hàn Hong Jin Young khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Park Han Byul

Nữ diễn viên Park Han Byul thừa nhận đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ ở mắt để có được vẻ đẹp như hiện tại. Rõ ràng, nhan sắc của cô nàng sau thẩm mỹ vô cùng ấn tượng và cuốn hút

Nam Gyuri

Không che giấu chuyện thẩm mỹ như những sao Hàn khác, nữ ca sĩ Nam Gyuri thừa nhận mình chỉnh sửa nhiều khuyết điểm trên gương mặt, thậm chí đã can thiệp làm răng để hướng đến hình tượng đẹp mong manh và ấn tượng.

Có thể thấy, phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp cho những sao Hàn lên hương nhan sắc và có được sự nghiệp thăng tiến hơn. Chúng ta dễ dàng nhận ra sự thay đổi rõ rệt của các sao Hàn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Tin tức thẩm mỹ (Bệnh viện JW)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc