Thực hư chuyện ca sĩ Miu Lê sửa mũi?

Dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trên gương mặt, nữ ca sĩ Miu Lê đã thẳng thắng đáp trả người hâm mộ. Câu chuyện Miu Lê sửa mũi khiến nhiều người quan tâm.

Giọng ca “Yêu một người có lẽ” sở hữu gương mặt baby bầu bĩnh, có làn da trắng và thần thái vô cùng sang chảnh. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Miu Lê đều khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về vẻ ngoài của mình.

Theo đó, thời gian gần đây, thông tin Miu Lê sửa mũi và chỉnh sửa cấu trúc gương mặt được dấy lên nhiều. Sau những nghi án dao kéo, ca sĩ Miu Lê thẳng thắng đáp trả người hâm mộ “ Trừ mũi, tất cả trên mặt tôi đều là hàng thật”.

Nhan sắc của Miu Lê sau khi can thiệp sửa mũi

Theo đó, nàng ca sĩ nóng bỏng của shobiz Việt đã thừa nhận bản thân có can thiệp chỉnh sửa mũi để có được vẻ ngoài ấn tượng như hiện tại. Còn những nghi án chỉnh sửa bộ phận khác, ca sĩ Miu Lê phủ nhận.

Dáng mũi chuẩn đẹp sau khi can thiệp nâng mũi của Miu Lê

Được biết, Miu Lê là một trong số những ca sĩ cá tính, tạo được nét riêng không thể lẫn với bất cứ ai kể về giọng nói cũng như cách sống. Nữ ca sĩ có tính cách thẳng thắng, chân thành nên được lòng nhiều người hâm mộ.

Miu Lê ghi điểm nhờ tính cách dễ thương và nụ cười duyên của mình
Nụ cười tự nhiên và cuốn hút của ca sĩ Miu Lê
Nhan sắc của Miu Lê ngày càng cuốn hút và ấn tượng
Miu Lê có gương mặt thần thái và vô cùng cuốn hút
Ca sĩ Miu lê được ưu ái cả về nhan sắc lẫn giọng hát

Miu Lê không chỉ ca hát, cô còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và diễn rất tròn vai trong bộ phim “Em là bà nội của anh” vô cùng thành công.

Miu Lê luôn xuất hiện nhí nhảnh và tươi trẻ
Nữ ca sĩ được coi là gương mặt vàng của làng giải trí Việt

Câu chuyện Miu Lê sửa mũi không còn quan trọng, bởi cô nàng vốn đã có được nhan sắc ấn tượng và thần thái vô cùng độc đáo. Cô được đánh giá là ca sĩ có chất giọng tốt cũng như hội tụ nhiều tài năng khác nhau, đặc biệt là diễn viên.

Tin tức thẩm mỹ (Bệnh viện JW)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: