Thực hư chuyện ca sĩ Miu Lê sửa mũi?

Dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện trên gương mặt, nữ ca sĩ Miu Lê đã thẳng thắng đáp trả người hâm mộ. Câu chuyện Miu Lê sửa mũi khiến nhiều người quan tâm.

Miu lê thừa nhận can thiệp phẫu thuật nâng mũi

Giọng ca “Yêu một người có lẽ” sở hữu gương mặt baby bầu bĩnh, có làn da trắng và thần thái vô cùng sang chảnh. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Miu Lê đều khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về vẻ ngoài của mình.

Theo đó, thời gian gần đây, thông tin Miu Lê sửa mũi và chỉnh sửa cấu trúc gương mặt được dấy lên nhiều. Sau những nghi án dao kéo, ca sĩ Miu Lê thẳng thắng đáp trả người hâm mộ “ Trừ mũi, tất cả trên mặt tôi đều là hàng thật”.

Theo đó, nàng ca sĩ nóng bỏng của shobiz Việt đã thừa nhận bản thân có can thiệp chỉnh sửa mũi để có được vẻ ngoài ấn tượng như hiện tại. Còn những nghi án chỉnh sửa bộ phận khác, ca sĩ Miu Lê phủ nhận.

Cô phủ nhận phẫu thuật những nơi khác trên gương mặt của mình

Được biết, Miu Lê là một trong số những ca sĩ cá tính, tạo được nét riêng không thể lẫn với bất cứ ai kể về giọng nói cũng như cách sống. Nữ ca sĩ có tính cách thẳng thắng, chân thành nên được lòng nhiều người hâm mộ.

Miu Lê không chỉ ca hát, cô còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và diễn rất tròn vai trong bộ phim “Em là bà nội của anh” vô cùng thành công.

Câu chuyện Miu Lê sửa mũi không còn quan trọng, bởi cô nàng vốn đã có được nhan sắc ấn tượng và thần thái vô cùng độc đáo. Cô được đánh giá là ca sĩ có chất giọng tốt cũng như hội tụ nhiều tài năng khác nhau, đặc biệt là diễn viên.

Kết quả Nâng mũi Sline tại Bệnh viện JW

 

Tin tức thẩm mỹ (Bệnh viện JW)

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: