Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1

Kỳ Duyên, Vũ Ngọc Anh, Jun Vũ….chính là những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, sở hữu vẻ ngoài “nóng bỏng” khó cưỡng trong làng giải trí.

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 1
Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.

Tôn tạo và nâng cấp vòng 1 để giúp mình tự tin và ấn tượng đó chính là khát khao của tất cả mọi người. Đặc biệt, đối với những người làm nghệ thuật, vẻ ngoài có vai trò quan trọng. Đó chính là lý do các sao Việt không ngừng nâng cấp, phẫu thuật thẩm mỹ khi mắc phải những khuyết điểm trên cơ thể.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Đạt vương miện vào năm 2014, Kỳ Duyên là hoa hậu Việt Nam dính phải nhiều lùm xùm sau đăng quang. Thời điểm mới đạt danh hiệu hoa hậu, Kỳ Duyên sở hữu gương mặt to với nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên, chỉ sau 4 năm đăng quang, gương mặt Kỳ Duyên thay đổi theo hướng tích cực hơn. Nhiều khán giả cho rằng cô đã can thiệp nâng mũi, gọt cằm.

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 2
Hình ảnh kỳ Duyên trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên công khai phẫu thuật nâng ngực, cô thường xuyên xuất hiện với vòng 1 đầy đặn và quyến rũ. Sau nâng cấp vòng 1, Kỳ Duyên tự tin đọ dáng và mặc những bộ cánh sexy đi sự kiện.

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 3
Sau thẩm mỹ, cô nàng thường xuyên xuất hiện với hình ảnh quyến rũ

Người mẫu Linh Chi

Khác với nhiều người đẹp Việt, người mẫu Linh Chi công khai nâng ngực và khuyến khích mọi người nên thẩm mỹ để hoàn thiện vẻ ngoài. Không chỉ can thiệp vòng 1, Linh Chi còn thực hiện gọt mặt, nâng mũi để sở hữu dung nhan ấn tượng.

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 4
Người mẫu Linh Chi sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng hơn sau phẫu thuật nâng ngực

Có thể thấy, từ sau khi nâng cấp vòng 1, Linh Chi thường xuyên diện đồ cá tính và tôn lên vẻ đẹp ngoại hình trước công chúng.

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 5
Linh Chi hiện đang là người yêu của Lâm Vinh Hải

Vũ Ngọc Anh

Vũ Ngọc Anh nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ sau hai cuộc thi hoa hậu Thế giới người Việt và hoa hậu Việt Nam. Tuy không đạt được những giải thưởng lớn nhưng tên tuổi của cô đến gần với công chúng.

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 6
Vũ Ngọc Anh trước và sau khi nâng cấp vòng 1

Từ khi bước chân vào làng giải trí, Vũ Ngọc Anh bắt đầu tu sửa ngoại hình. Cô thừa nhận phẫu thuật nâng ngực và cho rằng chính nó là bí quyết giúp mình thêm tự tin và ấn tượng hơn.

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 7
Sau thẩm mỹ ngực, cô tự tin diện những hình ảnh nóng bỏng

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 8

Jun Vũ

Nổi lên từ một hotgirl có vẻ đẹp mong manh và tinh khiết. Nhờ ngoại hình cuốn hút, Jun Vũ nhanh chóng được mời vào những vai diễn ấn tượng, từ đó con đường sự nghiệp của cô bắt đầu thăng hoa.

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 9
Jun Vũ ấn tượng hơn sau phẫu thuật nâng ngực

Sau những thành công bước đầu trong diễn xuất, Jun Vũ công khai phẫu thuật nâng ngực, cho ra những bộ ảnh quyến rũ sau can thiệp thẩm mỹ. Người đẹp cho rằng, từ sau khi nâng ngực, cô cảm thấy vô cùng tự tin với hình thể của mình.

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 10
Sau thẩm mỹ, cô nàng tự tin diện những bộ cánh ngắn

Angle Phương Trinh

Nhắc đến những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1, chúng ta không thể không kể đến Angle Phương Trinh. Cô được xem là một trong những người công khai thẩm mỹ nhiều điểm trên cơ thể. Từ dáng mũi, gương mặt cho đến vòng 1 đều được chỉnh sửa.

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 11
Vẻ ngoài quyến rũ của “bà mẹ nhí” sau nâng cấp vòng 1

Top 5 những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1-hình 12

Sau khi can thiệp nhan sắc, Angle Phương Trinh có ngoại hình ấn tượng hơn, cô đắt show tham dự sự kiện và có được những hợp đồng quảng cáo lớn.

Trên đây là những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 và có được vẻ ngoài vô cùng “nóng bỏng”.

Tin tức thẩm mỹ (Bệnh viện JW)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc