Top 5 tướng mắt phụ nữ nổi bật: Đoán vận giàu sang, phú quý

Từ xưa đến nay, các vấn đề liên quan đến vận số luôn nhận được sự quan tâm của đại chúng. Sự hiếu kỳ của con người với nhân tướng học chưa bao giờ thay đổi mà chỉ ngày một tăng thêm theo vòng lặp của thời gian. Thông qua ngũ quan trên gương mặt mà con người đoán mệnh sang hay hèn, giàu hay nghèo… Vậy bạn có biết tướng mắt phụ nữ nói lên mệnh gì hay không? Có những tướng mắt nào? Dưới đây là những tướng mắt phụ nữ mà bạn có thể tham khảo.

Tướng mắt phụ nữ

Tướng mắt phụ nữ ẩn chứa vận mệnh gì? Bạn có biết không?

Tại sao phải xem tướng mắt phụ nữ?

Xem tướng mắt phụ nữ có lợi ích gì mà người người nhà nhà lại đổ xô đi xem? Nhân tướng học về tướng mắt cho biết khá nhiều điều mà bản thân người xem cho là cần thiết. Đó có thể là đường tình duyên, đường công danh sự nghiệp nhưng cũng có thể là đời sống…

Đời sống nội tâm

Đời sống nội tâm của con người được bộc bạch qua gương mặt, đặc biệt là ánh mắt. Chính vì thế, chỉ cần nhìn vào đôi mắt phụ nữ, có thể đoán được đời sống nội tâm của họ.

Ánh mắt không biết nói dối và phản ánh hiện thực. Nếu bạn bắt gặp ánh mắt vô hồn thì chúng cho bạn biết điều gì? Đó chính là sự mất tập trung, thiếu sự tích cực và không có tinh thần để làm việc.

Công danh sự nghiệp

Bên cạnh thể hiện đời sống nội tâm, tướng mắt phụ nữ còn cho biết đường công danh sự nghiệp. Không chỉ riêng các quý ông, chị em phụ nữ cũng quan tâm không kém đến đường công danh. Nhân tướng học cho biết phụ nữ sở hữu tướng mắt phượng, mắt sư tử, thường gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Trái ngược với mắt một mí hay mắt xếch. 

Đường tình duyên

Thử hỏi có mấy ai không quan tâm đường tình duyên. Đặc biệt là khi tướng mắt nói lên tình duyên lận đận hay mỹ mãn. Nếu người sở hữu mắt phượng nhận được nhiều sự quan tâm của người khác giới thì người có mắt một mí thường trắc trở trong chuyện yêu đương.

Xem tướng mắt phụ nữ như thế nào?

Dựa trên vị trí của cung

Theo quan niệm của người xưa, tướng mắt phụ nữ được quan sát qua vị trí của hai cung dưới đây:

  • Cung điền trạch

Là phần nằm giữa mày và mắt. Những người có cung điền trạch tốt, sở hữu mi mắt trên đầy đặn, cao rộng, thanh tú, không có sẹo và nốt ruồi. Ngược lại, những người có tướng điền trạch xấu, thì mi mắt trên của họ lõm sâu hoặc nhỏ hẹp khó được kế thừa sản nghiệp tổ tiên. 

  • Cung tử tức

Là phần thịt nằm ngay phía dưới mắt. Những ai có bọng mắt hồng hào, căng mịn thường đông con cái và thành đạt trong công việc. Ngược lại, nếu cung tử tức có nốt ruồi xấu thì hay hiếm muộn.

Xem thêm: Tướng mũi củ tỏi trong nhân tướng học có tốt không?

Xem tướng mắt phụ nữ theo con ngươi

Tướng mặt phụ nữ còn được dự đoán qua việc xem con ngươi. Nếu con ngươi đen tròn thường có tướng số tốt, phúc khí. Trái lại, nếu con ngươi nhỏ đục thì thường vất vả trong cuộc sống.

Những tướng mắt phụ nữ nổi bật bạn có thể biết

Mắt phượng

Đặc điểm của mắt phượng là dáng dài, hẹp về bề ngang và đuôi mắt nhọn. Theo nhân tướng học, phụ nữ tướng mắt phượng thường là người sống khép kín và khéo léo trong giao tiếp. Chính vì thế, con đường công danh sự nghiệp luôn rộng mở.

Tướng mắt phụ nữ

Phụ nữ sở hữu tướng mắt phượng_ Sự nghiệp rộng mở

Về tình duyên, chính nhờ sự tinh tế và khéo léo nên họ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Mắt rồng

Phụ nứ có đôi mắt mắt rồng là người có tài năng lãnh đạo, chỉ đạo công việc khoa học. Vì thế, họ có những thành công vang dội, dấu ấn riêng trong sự nghiệp của mình. Tính cách nghiêm túc, công việc thuận lợi nên họ được nhiều người mến phục.

Mắt cười

Sở hữu đôi mắt cười, những người phụ này thuộc tuýp người lạc quan, chu đáo và tỉ mỉ. Trong mối quan hệ yêu đương thì họ là người chung thuỷ, hết lòng vì người mình yêu. Tuy nhiên, chính vì yêu sâu đậm nên lửa ghen trong họ cũng không hề nhỏ. Do đó tình duyên cũng không mấy suôn sẻ.

Mắt bồ câu

Đây là dáng mắt phổ biến nhất và có nét đẹp hoàn hảo nhất. Mắt bồ câu có 2 mí trên rõ, mí dưới mờ nhạt và nhãn cầu tương đối tròn. Phụ nữ sở hữu mắt bồ câu thường là những người dịu dàng, ân cần và đường công danh khá thuận lợi do gặp nhiều may mắn.

Tướng mắt phụ nữ

Đôi mắt bồ mang khoác lên vẻ đẹp hoàn hảo cho người sở hữu

Họ còn là tuýp người của gia đình hay vun vén và chăm lo cho chồng con. Do đó, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, viên mãn.

Mắt sư tử

Mắt sư tử là một trong những dáng mắt được xếp vào hàng quý tướng. Đôi mắt này có kích thước khá lớn, mí dưới ngắn và gần tròng mắt có các sợi tia nhỏ. 

Phụ nữ tướng mắt sư tử là người thẳng thắn, cởi mở và sống vị tha. Đặc biệt, họ có tố chất lãnh đạo và biết nắm bắt cơ hội.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: