Treo chân mày webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ  tư vấn,  hôm trước tôi có xem thấy chuyên mục treo chân mày webtretho thấy phương pháp này có thể giúp chân mày bị xệ của tôi. Bác sĩ có thể cho tôi biết thêm về phương pháp treo chân mày và chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ (Phạm Thị Ánh, Q. Tân Phú)

Trả lời:

Chị Ánh thân mến !

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin trả lời như sau.

Treo chân mày hay còn gọi là nâng chân mày là phương pháp giúp nâng cao và tạo dáng chân mày. Trên gương mặt, phần quan trọng quyết định sự tươi sáng, linh hoạt là cặp chân mày và đôi mắt.  Ở một số người lớn tuổi hơn, xa xệ cung mày có thể che khuất tầm nhìn nên bắt buộc phải nâng chân mày. Vì thế nâng chân mày là một thủ thuật thẩm mỹ hết sức phổ biến trên khắp thế giới, người ta làm chân mày cao hơn, mắt hết sụp.

 Treo chân mày webtretho

Thực hiện treo chân mày theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Trong một số trường hợp sẽ có sự kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày.

Quy trình treo chân mày tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí. Bác sĩ sẽ xác định mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên của bạn và phương pháp phù hợp nhất

Bước 2: Làm sạch chân mày, mí trên, gây tê cục bộ.

Bước 3: Tùy mong muốn và tình trạng của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành các phương pháp sau:

– Nếu mục đích treo cung mày là xử lý mi mắt trên bị sụp thì đường mổ sẽ nằm dọc theo bờ cung mày phía dưới qua đường mổ đó xử lý da dư làm mắt hết sụp.

– Nếu mục đích treo cung mày để làm nâng cung mày cao lên, thì đường mổ nằm dọc theo đường bờ cung mày phía trên, qua đó xử lý cắt phần da dư và nâng cung mày.

Bước 4: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu 

Bước 5:  Tái khám

 

Phẫu thuật treo chân mày được áp dụng cho các trường hợp sau:

– Trường hợp lông mày chạm mắt do mí mắt bị sụp.

– Trường hợp mí mắt bị sụp nên trông già nua mệt mỏi

– Trường hợp mí mắt sụp xuống che lấp con ngươi.

– Trường hợp tạo dáng mày mới. .

– Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ trông xấu và mờ.

Treo chân mày chỉ là một tiểu phẫu với đường mổ siêu nhỏ, được thực hiện bằng phương pháp gây tê vô cảm đơn giản, bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Bên cạnh đó, thuốc giảm đau sẽ được cung cấp cho bạn sau tiểu phẫu nên bạn an tâm.

Bằng uy tín và kinh nghiệm của các bác sĩ ,thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang đến cho bạn kết quả phẫu thuật treo chân mày hoàn thiện với đôi mắt đẹp và tự nhiên.

Treo chân mày tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tham khảo giá tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: