Tướng mũi rồng: Vận mệnh và tướng người sẽ như thế nào?

Tướng mũi rồng được mệnh danh là tướng mũi của các bậc đế vương. Nhưng thực sự đây là tướng mũi như thế nào? Có tốt hay không? Có thay đổi được tướng mũi không? Cùng Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tìm hiểu về thông tin sau đây nhé!

Mũi rồng như thế nào?

Tướng mũi này là một trong những tướng mũi phổ biến hiện nay, tướng mũi khá cứng. Đặc điểm nhận diện chính là khi nhìn vào chính diện gương mặt. Bạn sẽ thấy sống mũi to, đầy, hơi cong nhẹ, trụ mũi thấp. Khó nhìn thấy cánh mũi và có chút hơi bè ra. 

Dáng mũi này được đánh giá kém thanh thoát, khiến gương mặt bạn không được cân xứng. Dáng mũi khiến gương mặt của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Theo dân gian, ai được mệnh danh tướng mũi này là người lãnh đạo, sống lý trí. 

Sống mũi to, đầy, hơi cong nhẹ, trụ mũi thấp

Nguyên nhân dẫn đến tướng mũi rồng 

Có 3 nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

  • Do di truyền gen:

Yếu tố di truyền được xem là bẩm sinh rất thường gặp. Trong gia đình, nếu có ai đó gặp tình trạng này thì khả năng thế hệ sau sẽ bị. Vì di truyền gen, từ bố mẹ là một trong những yếu tố quyết định hình dạng cơ bản của chiếc mũi.

  • Biến đổi do chấn thương hoặc va đập:

Tướng mũi rồng xuất hiện khi bạn gặp chấn thương và va đập. Mũi có một điểm gồ lên so với gương mặt, nên có thể xảy ra va chạm. Như vậy, chúng có thể gây ra biến dạng và thay đổi chiếc mũi của bạn. 

tướng mũi rồng

Tướng mũi rồng xuất hiện khi bạn gặp chấn thương và va đập

  • Gặp biến chứng do nâng mũi hỏng tại thẩm mỹ viện không uy tín:

Một số trường hợp, thực hiện nâng mũi tại những nơi không đảm bảo uy tín. Không đáng tin cậy, không đúng chuyên môn sẽ dẫn đến các biến chứng. Hỏng hình dạng mũi, viêm nhiễm hay sưng phù ảnh hưởng đến sức khỏe. Biến chứng này xảy ra, sẽ khiến mũi trở nên công, phình lên như mũi rồng.

Luận tướng của người sở hữu tướng mũi rồng thế nào?

Người có tướng mũi này, sẽ là người có tài lãnh đạo nhưng sẽ gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống. Đối với nam và nữ, nếu sở hữu dáng mũi này sẽ có hướng giải quyết khác nhau.

  • Phụ nữ tướng mũi này vận mệnh thế nào?

Phụ nữ nếu gặp tướng mũi này, sẽ có vận mệnh may mắn, giàu có. Sự nghiệp thăng tiến, dáng mũi này mang lại sự uy quyền, thu hút. Đặc trưng cho cá tính mạnh mẽ, độc lập về mọi thứ. 

Ngoài ra, với sự quyết đoán mạnh mẽ và không để ai can thiệp vào cuộc sống của mình. Nhưng bản thân lại bị chi phối bởi tình cảm rất nhiều. Có xu hướng kết hôn muộn, tri kỷ bạn bè thường ít vì họ thuộc tuýp người hướng nội. 

Phụ nữ nếu gặp tướng mũi này, sẽ có vận mệnh may mắn, giàu có

  • Nam giới có tướng mũi rồng

Đối với nam giới, thể hiện sự quyết đoán, thông minh và có tinh thần lãnh đạo. Nhưng có thể gặp nhiều khó khăn, do tính mưu cầu danh lợi cao. Nên không được nhiều người yêu thích và giúp đỡ mình. Sự nghiệp nếu thành công sớm, sẽ gặp nhiều trắc trở và phá sản do tính tự cao. Nam giới cần cẩn trọng hơn về vấn đề tài chính. 

Về mặt tình cảm, sẽ gặp các trắc trở không mong muốn. Vì tướng mũi, cần phải học cách cân bằng cảm xúc, bình tĩnh trong mọi trường hợp. 

Nam giới sở hữu sự quyết đoán, thông minh và có tinh thần lãnh đạo

Tướng mũi rồng có nên sửa mũi không?

Có thể phẫu thuật thẩm mỹ, để thay đổi hình dạng của chiếc mũi và sở hữu chiếc mũi mới. Theo các chuyên gia, về nhân tướng số thì điều này là tốt. Khi sửa thành công chiếc mũi, sở hữu mũi cao hơn, thanh thoát sẽ đem lại sự tự tin. Thu hút năng lượng tích cực, may mắn trong công việc hơn.

Vì thế, sửa tướng mũi này không gặp lại khó khăn gì hết. Vậy bạn nên lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, để sở hữu chiếc mũi ưng ý. Cải thiện được ngoại hình của mình và nắm bắt vận mệnh. Khuôn mặt trở nên gọn gàng, dáng mũi cao thẳng. Bác sĩ sẽ căn chỉnh phù hợp với tỉ lệ tổng thể gương mặt, mang lại nét đẹp hài hoài và thu hút hơn. 

Hướng dẫn cách khắc phục tướng mũi rồng đổi vận

Nếu bạn quyết định thay đổi hình dáng mũi rồng và muốn cải thiện nét mặt. Hãy lựa chọn bác sĩ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Hiện nay, với sự tiến bộ của công nghệ, có nhiều phương pháp sửa mũi phù hợp. Với dáng mũi ban đầu và tổng thể khuôn mặt.

Một số phương pháp phù hợp có thể bao gồm:

  • Nâng cấu trúc mũi: phương pháp điều chỉnh vị trí và hình dáng của sụn mũi. Tạo ra một vẻ ngoài tự nhiên và thanh tú hơn. Thực hiện bằng sụn tự thân hoặc sử dụng sụn sinh học.  Với độ cao được điều chỉnh tùy theo cấu trúc gương mặt của bạn.
  • Thay đổi hình trụ mũi: Quá trình này có thể bao gồm tạo hình hạt chanh ở phần lỗ mũi. Bằng cách sử dụng sụn vách ngăn, giúp nâng cao chóp mũi. Tạo ra một dáng mũi cao và thanh tú hơn.
  • Thu gọn cánh mũi: Điều chỉnh kích thước của cánh mũi để tạo ra một tỷ lệ hài hòa. Và cân đối hơn với tổng thể khuôn mặt.
  • Tinh chỉnh đầu mũi: sử dụng sụn tai để giảm tình trạng đỏ hoặc hạ độ dày của đầu mũi. Tạo ra một hình dáng mũi mềm mại và tự nhiên hơn.

Mũi rồng có thể phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi được dáng mũi của mình

Kết luận

Tuy nhiên, trước khi quyết định sửa mũi, bạn phải lựa chọn bệnh viện uy tín. Để thực hiện nâng mũi và thay đổi tướng mũi rồng của mình. Ngoài ra, để thực hiện nâng mũi bạn cũng nên tìm hiểu về nhân số học của mình. Có thể liên hệ qua số HOTLINE: 0968681111 để được bác sĩ JW tư vấn nhé. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc