Xem tướng số cằm lẹm

Cằm lẹm không được nhiều người ưa thích bởi nó làm mất sự cân đối của khuôn mặt, khiến mặt bạn trông thô to kém thon gọn. Bên cạnh đó qua việc xem tướng số cằm lẹm cũng có thể thấy, vận số của dáng càm này cũng không được thuận lợi.

Trong tướng số, cằm lẹm là dấu hiệu của việc bị chèn ép hoặc bị lấn áp trong quá khứ, thường là trong suốt thời thơ ấu. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chung của bạn về cuộc sống. Đôi khi nó có thể dẫn đến hậu quả là bạn có cái nhìn bi quan về cuộc đời, trở nên thụ động và dễ bỏ cuộc. Thậm chí bạn có thể quay trở lại cách cư xử thiếu chín chắn hơn khi bị áp lực, đến mức hành động theo kiểu còn non nớt, chưa đủ độ chín trong cảm xúc. Sự căng thẳng nghiêm trọng có thể đưa bạn đến tình trạng cảm thấy như mình trẻ con và vô dụng.

 Xem tướng số cằm lẹm

Việc không được phép đấu tranh cho bản thân khi còn bé sẽ gây ra sự bất lực trong tâm hồn – và điều này tiếp tục tồn tại khi bạn trưởng thành. Một bộ phận nhỏ những người có cằm lẹm sẽ có khuynh hướng nhìn mọi người bằng ánh mắt của kẻ từng bị chèn ép và sống như những nạn nhân – luôn ta than, than vãn và làm khổ người khác. Hơn nữa người sở hữu cằm lẹm thường “tiền vào cửa trước lẻn hết ra cửa sau” nên khó có thể giàu được.

Ngày nay với phương pháp độn cằm xuất phát từ Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm cằm lẹm của mình. Độn cằm không chỉ làm cải thiện vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn giúp thay đổi tướng số tốt hơn, chính vì thế đây là dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộc ở thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

 Xem tướng số cằm lẹm

Độn cằm là một tiểu phẫu khá đơn giản và nhẹ nhàng, chỉ cần gây tê mà không phải gây tê và chỉ thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Sau khi bác sĩ tư vấn và xác định phương pháp cũng như hình dáng miếng độn phù hợp với gương mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cằm. Tiếp theo, bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ỡ vùng niêm mạc phía trong miệng, bóc tác tạo khoang trống và đưa miếng độn vào và có định bằng nẹp vis. Sau cùng bác sĩ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo.

Bằng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến vượt trội so với các phương pháp cũ, độn cằm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW mang đến kết quả đẹp tự nhiên và lâu dài cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Chi phí cho độn cằm cố định nẹp vis tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá chi tiết mời bạn xem tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia. Vật liệu độn, nẹp vis cam kết nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng vĩnh viễn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: