Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không

Từ lâu, người ta đã quan niệm, khuôn mặt đẹp của đàn ông phải là mặt chữ điền, vuông vắn, góc cạnh, còn chuẩn của người phụ nữ phải là một gương mặt trái xoan, với những nét dịu dàng, mêm mại và nữ tính vô cùng. Nhưng không phải ai cũng may mắn được sở hữu gương mặt gọn gẽ, xinh xắn như thế.

 Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Dù vậy, nếu bạn muốn gọt mặt thành gương mặt trái xoan cũng không quá khó khăn. Ngày nay, có rất nhiều thẫm mỹ viện ra đời, với vai trò mang đến cho bạn vẻ đẹp như mong muốn, đồng nghĩa với việc bạn có thể có được một gương mặt trái xoan sau phẫu thuật dù trước kia gương mặt bạn khá góc cạnh.

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật giúp tạo dáng khuôn mặt hài hòa với cơ thể, thường tiến tiến hành dựa trên việc cắt chỉnh xương hàm góc hàm và xương cằm để tạo hình khuôn mặt. Nếu xương hàm và góc hàm to và bè thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm là chủ yếu. Nếu xương cằm to bè thì phẫu thuật cắt xương cằm là cần thiết. Nếu cằm dài nhưng đưa về trước nhiều thì cắt bớt xương cằm. Ngoài ra nếu xương cằm quá ngắn thì cần thêm phẫu thuật hàm mặt để đưa xương cằm ra phía trước.

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Thực chất bất cứ phẫu thuật nào cũng có một mức độ nguy hiểm nhất định mà phẫu thuật gọt mặt (tạo hình cằm hàm) cũng không phải ngoại lệ, nếu chúng ta không biết chọn bác sĩ chuyên ngành và kỹ thuật áp dụng cho phẫu thuật không đúng. Tuy nhiên hiện nay, trong tất cả các phương pháp gọt mặt hiện hành thì gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật được các chuyên gia ngành thẩm mỹ đánh giá cao nhất về hiệu quả cũng như tính an toàn. Trước đây, các bác sĩ phải tiến hành cắt xương góc hàm hay làm hàm thon gọn lại bằng cách tạo một đường mổ hở bên ngoài, điều này có thể khiến khách hàng bị chảy máu, phù nề hoặc nhiễm trùng, do vậy tính an toàn không cao.

Khắc phục triệt để các nhược điểm này, phương pháp gọt mặt V-line nội soi công nghệ Hàn Quốc ra đời hạn chế tối đa việc mổ xẻ, cắt rạch đảm bảo an toàn tốt hơn cho khách hàng. Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát trực tiếp từng góc cạnh, xương hàm, các mạch máu xung quanh và tiến hành phẫu thuật gọt mặt chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ, tránh tổn thương mô lân cận. Với công nghệ gọt mặt V-line, bạn sẽ không phải lo lắng phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không.

Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp?

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình, cùng sự trang bị các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, sẽ mang đến cho bạn kết quả gọt mặt tối ưu nhất.

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không

Trước khi thực hiện phẫu thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cặn kẽ, được khám sức khỏe kĩ càng để đảm bảo điều kiện phẫu thuật.Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế

Từ thực tế phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng trong suốt thời gian qua, thẩm mỹ viện Hàn Quốc đã luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao và hài lòng của mọi khách hàng về kết quả gọt mặt, điều đó là minh chứng cho thấy Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín trong gọt mặt mà bạn nên lựa chọn.

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không

Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không