Phẫu thuật hạ gò má cao bằng mô phỏng citi Scan 3 chiều

Gò má cao mang đến nhiều phiền phức cho người sở hữu như làm mặt trở nên sắc và dữ hơn, một số người còn bị ảnh hưởng trong chuyện tình cảm do quan niệm cổ hữu ai có gò má cao có số sát phu. Phẫu thuật hạ gò má cao bằng mô phỏng citi Scan 3 chiều là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

phau-thuat-ha-go-ma-cao-bang-mo-phong-city-scan-3-chieu

Ảnh minh họa

Phẫu thuật hạ gò má cao bằng mô phỏng citi Scan 3 chiều là công nghệ mới giúp phân tích khuôn mặt trước và sau phẫu thuật chính xác. Làm thế nào để có khuôn mặt đẹp chính xác sau khi phẫu thuật hàm mặt là một trong những yếu tố quan trọng đối với bác sĩ thẩm mỹ. Với công nghệ mô phỏng Citi scanner 3D sẽ giúp cho các Bác sĩ giải quyết vấn đề này.

Bệnh nhân được chụp phim scanner 3D và bác sĩ nghe bệnh nhân trình bày ý muốn của mình. Sau khi xem phim trực tiếp trên màn hình và kiểm tra toàn bộ khung xương sọ, cấu trúc các cơ quan lân cận như hốc mắt, miệng, môi, trán, hôp sọ… Với hình ảnh 3D xem trực tiếp trên máy và xoay trục 3 chiều trong không gian cho phép xem những góc khuất của xương mà các phim thường khác không xem được. Sau đó, đo chi tiết đường chuẩn của khuôn mặt và khả năng phẫu thuật có thể phẫu thuật được. Dựng toàn bộ khuôn mặt trong sau phẫu thuật và lên kế hoạch phẫu thuật chi tiết.

Chú ý: hình 3D có độ chính xác khá cao cho các phẫu thuật liên quan đền cấu trúc xương, đặc biệt là phẫu thuật hàm mặt.

Hình ảnh máy Citi 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

TS.BS. Seung Jong Lee Trưởng khoa phẫu thuật khuôn mặt Bệnh viện JW và NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bệnh viện Thẩm mỹ JW là một trong những Bệnh viện thẩm mỹ hiện đại trang bị máy Citi scanner 3D dành cho phẫu thuật hàm mặt.

Phẫu thuật hạ gò má cao bằng mô phỏng citi Scan 3 chiều ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

nang-mui-s-line
Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW bạn sẽ được tư vấn cụ thể trước và sau mổ bởi chính đội ngũ bác sĩ hàng đầu VN. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với gương mặt xinh xắn của mình sau phẫu thuật.

 

Hình ảnh Phẫu thuật hạ gò má cao bằng mô phỏng citi Scan 3 chiều tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW?

Phẫu thuật hạ gò má cao bằng mô phỏng citi Scan 3 chiều

 

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT