TOÀN CẢNH KHÔNG KHÍ SÔI ĐỘNG TẠI ĐẠI TIỆC JW-SINH NHẬT ĐẲNG CẤP

Ngày 18.07.2020, không khí tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đông vui và nhộn nhịp hơn hẳn ngày thường với sự góp mặt của hàng trăm tín đồ thẩm mỹ tham dự sự kiện JW-Sinh Nhật Đẳng Cấp.
Kỷ niệm 20 năm thành lập hệ thống JW toàn cầu, ngày 18.07.2020 Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức đại tiệc JW-Sinh Nhật Đẳng Cấp (địa chỉ 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM). Đây cũng là hoạt động tri ân đến quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua.
 
Hàng nghìn khách hàng tập trung tại sảnh chính Bệnh viện JW từ rất sớm
 
Tại chương trình, các Bác sĩ Bệnh viện JW đã trực tiếp tư vấn cho từng khách hàng, giải đáp thắc mắc về các dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, nha khoa cao cấp và chăm sóc, điều trị da chuyên sâu. Đồng thời, khách hàng cũng được tư vấn về các công nghệ làm đẹp đột phá mới nhất đón đầu xu hướng quốc tế, với nhiều ưu điểm vượt trội những vẫn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hướng tới sự tự nhiên, an toàn và hiệu quả bền vững với thời gian.
 
Khách hàng được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám và tư vấn trực tiếp
 
Tất cả các khách hàng tham dự sự kiện JW – Sinh Nhật Đẳng Cấp đều hưởng mức giá khuyến mãi dịch vụ hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng được ưu đãi 30% chi phí dịch vụ thẩm mỹ, tặng thêm 5% đối với khách hàng có sinh nhật trùng với Bệnh viện JW là ngày 15.07 và tặng kèm voucher 20 triệu áp dụng cho các dịch vụ thẩm mỹ. Đối với dịch vụ nha khoa cao cấp và chăm sóc, điều trị da chuyên sâu, khách hàng được ưu đãi từ 30% đến 50% chi phí và được tặng thêm 5% chi phí nếu khách hàng đi nhóm 2 người trở lên.
Đặc biệt, khách hàng có mặt tại Bệnh viện JW được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội giành được nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong đó, 3 giải đặc biệt với voucher ưu đãi 100%, 70%, 50% chi phí đã thuộc về: Khách hàng Nguyễn Xuân Phượng, khách hàng Lê Thị Thuẩn và khách hàng Lê Thị Trà My.
 
Khách hàng Lê Thị Trà My – chủ nhân may mắn nhất nhận được voucher miễn phí 100% chi phí
 
Khách hàng Lê Thị Thuẩn – nữ khách hàng ẵm trọn giải thưởng miễn phí 70% chi phí
 
Khách hàng Nguyễn Xuân Phượng – nữ khách hàng may mắn nhận giải thưởng miễn phí 50% chi phí
 
Phát biểu về cảm xúc cũng trong sự kiện, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chia sẻ: “Bản thân tôi và những nhân viên của mình luôn cảm thấy biết ơn quý khách hàng đã tranh thủ thời gian để đến tham gia rất đông sự kiện của Bệnh viện JW. Với JW chúng tôi, 20 năm không phải là đích đến, mà là 1 hành trình. Và đại tiệc JW – Sinh Nhật Đẳng Cấp ngày hôm nay là dấu ấn đẹp nhất để kết thúc một giai đoạn, bắt đầu một chặng đường mới nỗ lực hơn, phát triển hơn. Tôi cũng như toàn thể nhân viên JW tin rằng hành trình này sẽ luôn là hành trình hạnh phúc, và sẽ ngày một tốt hơn khi có quý khách hàng – những người đã chọn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. JW luôn trân quý niềm tin của Quý khách hàng và sẽ nỗ lực hơn mỗi ngày để xứng đáng với tình cảm của quý khách hàng để trở thành Bệnh viện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.”
 
Bác sĩ Tú Dung xúc động trước sự yêu mến và tham dự sự kiện đông đảo của khách hàng

Ngoài ra, toàn bộ khách hàng tham dự sự kiện Flash Sale hôm nay đều nhận được ưu đãi lên đến 30% dịch vụ làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Sau phần bốc thăm may mắn, buổi tư vấn vẫn được diễn ra xuyên suốt để những khách hàng chưa thăm khám được gặp trực tiếp bác sĩ để lắng nghe tư vấn về tình trạng của mình.

Các Bác sĩ Bệnh viện JW thăm khám và chẩn đoán trực tiếp tình trạng của từng khách hàng

Khách hàng chụp hình check-in tại sự kiện

Đại tiệc JW – Sinh Nhật Đẳng Cấp nằm trong chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng mừng sinh nhật JW 20 tuổi sẽ tiếp tục diễn ra đến ngày 31.07.2020 với mức ưu đãi 30% áp dụng cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, rút thăm trực tiếp tiền mặt lên đến 2.000.000 tại Bệnh viện JW. 

Nhanh tay đăng kí ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi cực kì hấp dẫn này.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc