TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người cứu chữa thành công hàng nghìn ca mũi hỏng

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là vị bác sĩ có đôi “bàn tay vàng” giải cứu hàng nghìn trường hợp mũi hỏng tại Việt Nam.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người cứu chữa thành công hàng nghìn ca mũi hỏng- hình 1

Điểm danh những nguyên nhân khiến mũi hỏng

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện Thẩm mỹ JW nói chung bản thân Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã tiếp nhận rất nhiều những trường hợp “mũi hỏng” do phẫu thuật sai cách, do sử dụng vật liệu nâng mũi kém chất lượng.

Trên thực tế, không ít chị em khi thẩm mỹ thường bị đánh lừa bởi các mẫu quảng cáo hoa mỹ như “nâng mũi giá rẻ” ,“làm đẹp giá hời” nên đã không ngần ngại lựa chọn những địa điểm nâng mũi kém chất lượng, thậm chí bác sĩ thực hiện không có chứng chỉ hành nghề hay giấy phép hoạt động. Không ít trường hợp thẩm mỹ mũi tại những spa nhỏ gây nên vô vàn những biến chứng xấu như hoại tử, tụt sụn, lệch vách ngăn, nhiễm trùng mũi.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người cứu chữa thành công hàng nghìn ca mũi hỏng- hình 3
Bác sĩ Tú Dung đang trực tiếp thăm khám cho một khách hàng nâng mũi

Bên cạnh những nguyên nhân trên, có khách hàng tìm đến thẩm mỹ mũi vì chạy theo xu hướng hiện đại, đam mê nâng mũi cao Tây trong khi da đầu mũi quá mỏng đã gây nên những hệ lụy khôn lường.

Nhận xét về những trường hợp biến chứng mũi, bác sĩ Tú Dung bày tỏ:

Rất nhiều khách hàng đến với Bệnh viện JW trong tâm trạng hoảng loạn, bất an vì sở hữu dáng mũi với những biến chứng nguy cấp. Đây chính là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người. Mỗi người trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ nên chọn đúng địa điểm uy tín, hiểu rõ về kỹ thuật và tìm đến bác sĩ có tay nghề chuyên môn để hạn chế thấp nhất những nỗi lo về biến chứng”.

Video: Nữ Việt kiều giải cứu chiếc mũi nhiều năm không thở được

Hàng loạt những ca tái phẫu thuật mũi thành công       

Hơn 15 năm làm nghề, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã từng chứng kiến rất nhiều trường hợp mũi bị hỏng nặng, vì tính chất khó và phức tạp nên một số nơi khác từ chối sửa lại cho họ. Có những khách hàng tìm đến với JW trong tâm thế đầy hoang mang và mặc cảm.

Hàng nghìn trường hợp mũi hỏng, nhiễm trùng, hoại tử….đã được cứu chữa thành công qua bàn tay vàng của bác sĩ Tú Dung. Đây cũng là một trong những minh chứng cho thấy sự uy tín cũng như tay nghề vững vàng của vị bác sĩ Tú Dung trong sự nghiệp làm đẹp của mình.

Nhận thấy tại Việt Nam có vô vàn những trường hợp thẩm mỹ mũi hỏng nhưng không được chỉnh sửa và tái phẫu thuật đúng cách. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã cùng với TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người cứu chữa thành công hàng nghìn ca mũi hỏng- hình 4
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng TS.BS Man Koon Suh kí kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tiên phong tại Việt Nam

Nhờ có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi đầu tiên của Việt Nam tại Bệnh viện JW mà rất nhiều những khách hàng gặp biến chứng xấu về mũi có được địa điểm trao gửi niềm tin lần nữa. Đa phần những ca mũi được Bệnh viện JW tiếp nhận đều là trường hợp khó, không địa chỉ nào nhận cứu chữa.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi thành lập tiên phong tại Bệnh viện JW

Bằng sự tận tâm và tỉ mỉ trong từng ca tái phẫu thuật, bác sĩ Tú Dung đã cứu chữa cho rất nhiều trường hợp biến chứng mũi có cơ hội được “thay sắc, đổi mời” và thêm tự tin trong cuộc sống.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người cứu chữa thành công hàng nghìn ca mũi hỏng- hình 5
Việt Kiều Mỹ đến JW trong tình trạng mũi biến chứng nặng, hơn 10 năm cô phải thở bằng miệng. Vì nâng mũi nhiều lần và sử dụng sụn kém an toàn khiến dáng mũi vẹo hoàn toàn, hai bên lỗ mũi bị chèn ép dẫn đến thở không được. Bác sĩ Tú Dung đã trực tiếp tái phẫu thuật mũi bằng phương pháp S Line. Sau 4 giờ thẩm mỹ, ca phẫu thuật thành công.
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người cứu chữa thành công hàng nghìn ca mũi hỏng- hình 6
Khách hàng nữ bị biến dạng sau 10 lần thẩm mỹ hỏng tại các địa điểm kém chất lượng. Tìm đến Bệnh viện JW trong trạng thái lo âu và mệt mỏi, chị đã được các bác sĩ cứu chữa thành công, tái phẫu thuật hoàn toàn dáng mũi.
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người cứu chữa thành công hàng nghìn ca mũi hỏng- hình 7
cô gái từng bị mặc cảm vì tình trạng hoại tử sóng mũi do “áp xe” khiến gương mặt ảnh hưởng nghiêm trọng. TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp tái phẫu thuật mũi, sử dụng công nghệ S Line để can thiệp toàn bộ. Sau thẩm mỹ, cô gái trẻ có được sự tự tin trong cuộc sống.
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người cứu chữa thành công hàng nghìn ca mũi hỏng- hình 8
U60 Việt Kiều Nga trở về nước trong tình trạng mũi bị biến chứng do dị ứng vật liệu độn, phần đầu mũi có dấu hiệu dị dạng. Sau khi thăm khám, bác sĩ Tú Dung trực tiếp tái phẫu thuật mũi thành công cho khách hàng.

Nhờ việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại kết hợp với kỹ thuật nâng mũi an toàn, Bệnh viện JW trở thành địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Bên cạnh những ca tái phẫu thuật mũi thành công, JW còn là địa chỉ đi đầu trong việc tạo hình mũi lần đầu cho tín đồ làm đẹp.

Trong ngày 12/10, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tổ chức chương trình Talk Show “Giải mã tinh hoa trong tái phẫu thuật mũi“, chương trình tài trợ đến 500 triệu cho những tín đồ làm đẹp mũi

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người cứu chữa thành công hàng nghìn ca mũi hỏng- hình 9
Các chuyên gia hàng đầu có mặt trong sự kiện ngày 12/10 tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Từ trái qua phải, TS.BS Cosy Stephen Togerthon (Giáo sư khoa thẩm mỹ khuôn mặt Đại học Toronto, Canada),TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc), TS.BS Man Koon Suh (Giám đốc hệ thống Bệnh viện JW toàn cầu), TS.BS Taek Kyun Kim(Giáo sư tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc ).

Sự kiện quy tụ hàng loạt những chuyên gia thẩm mỹ mũi trên thế giới: Giáo sư Taekkuyn Kim, Tiến sĩ Man Koon Suh đến từ Hàn Quốc; Giáo sư Cory Torgerson từ Canada; Tiến sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tham dự chương trình, quý khách hàng được nhận những tư vấn miễn phí từ các chuyên gia cùng cơ hội làm đẹp miễn phí, nhanh tay đăng ký đê có cơ hội làm đẹp an toàn.

đăng ký khuyến mãi

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: