Phẫu thuật gọt cằm V line được thực hiện ra sao?

Rất nhiều tín đồ làm đẹp của Việt khao khát sở hữu chiếc cằm V line ấn tượng của Hàn Quốc. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có được điều đó, bởi cấu trúc gương mặt của mỗi người sinh ra sẽ không giống nhau. Đó là lý do phương pháp gọt cằm V line được quan tâm và chú ý nhiều trong cuộc sống hiện đại.

 

Gọt cằm V line là công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc. Rất nhiều địa điểm tại Việt Nam quảng cáo gọt mặt chuẩn Hàn nhưng khi thực hiện lại không có hiệu quả như mong muốn, lý do là gì?

Trào lưu thẩm mỹ gọt cằm Hàn Quốc và sự thật đằng sau

Phương pháp gọt cằm V line không hề đơn giản. Để thực hiện thành công nó, ngoài việc có bác sĩ thẩm mỹ giỏi và giàu chuyên môn thì kỹ thuật chính là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại.

Có nhiều Bệnh viện quảng cáo kỹ thuật của Hàn Quốc nhưng khi thực hiện thẩm mỹ lại không có kết quả tốt. Điều này vừa khiến khách hàng mất niềm tin vào thẩm mỹ, vừa gây biến chứng và ảnh hưởng cho người thực hiện.

Gọt cằm V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Phẫu thuật gọt cằm V line là quá trình thu nhỏ xương hàm nhằm cân đối và điều chỉnh sao cho chúng được thon gọn, giúp gương mặt có hình dáng V line. Kỹ thuật thẩm mỹ này cần có máy móc hiện đại để phân tích và đánh giá cấu trúc xương bên trong, cần bác sĩ thẩm mỹ chuyên sâu để thực hiện tỉ mỉ, chính xác, an toàn và mang đến hiệu quả cao nhất.

Nên gọt cằm V line ở đâu để đúng công nghệ Hàn Quốc

Nếu khách hàng muốn thực hiện gọt cằm an toàn và đúng công nghệ Hàn Quốc thì phải tìm địa điểm chuyển nhượng trực tiếp công nghệ của Hàn với giấy phép rõ ràng. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong kí kết nhượng quyền thương hiệu của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Theo đó, toàn bộ công nghệ, máy móc, trang thiết bị, đều được chuyển nhượng về JW Việt Nam.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn tại JW

Đặc  biệt hơn, bác sĩ thẩm mỹ của Hàn Quốc cũng thường niên sang Việt Nam để hỗ trợ kỹ thuật cho những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp cho những ca thẩm mỹ diễn ra thành công.

Quá trình gọt cằm V line tại JW thực hiện đúng quy trình khép kín. Có máy CT3D giúp khách hàng chụp hình hàm mặt trước phẫu thuật, có máy giảm sưng hiện đại sau thẩm mỹ, có hệ thống phòng nghỉ dưỡng tiện lợi cho khách hàng lưu trú.

 

Hình ảnh trươc và sau khi gọt cằm V line

Hơn hết, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung tại JW chính là chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt, sẽ giúp khách hàng có được gương mặt V line chuẩn đẹp.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: