Thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Giờ đây, các ngôi sao xứ Kim Chi rất được người Việt mến mộ vì nhan sắc không tỳ vết, đặc biệt là gương mặt gọn gàng, thanh tú. Với công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V Line xinh như sao Hàn Quốc, chị em phụ nữ có thể nhanh chóng đạt được vẻ đẹp như mong mong đợi.

Thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Thẩm mỹ khuôn mặt V Line xinh như sao Hàn Quốc

Khuôn mặt V Line là gì?

Gương mặt thon gọn, thanh tú theo hình chữa V là cấu trúc mặt rất phù hợp với phụ nữ Á Đông, tôn lên những đường nét thanh thoát cho khuôn mặt. Vậy gương mặt như thế nào được gọi là V Line chính là thắc mắc của không ít chị em phụ nữ.

Thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Hình dáng của gương mặt V Line đúng chuẩn

Để tạo nên dáng mặt V Line bao gồm các yếu tố như cằm thon gọn, thanh tú. Độ dài cằm phải đạt 1/3 tổng chiều dài khuôn mặt khi tính từ chân tóc ngay tại trán đến đỉnh cằm. Xương hàm, cằm thon gọn, không vuông, không góc cạnh. Đỉnh cằm, đỉnh đầu mũi và đầu môi cùng nằm trên cùng một đường thẳng khi nhìn nghiêng.

Phẫu thuật gương mặt V Line như thế nào?

Để có gương mặt V Line đúng chuẩn, bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương chuyên biệt Hi Speed Aesculap để gọt xương hàm, xương cằm, tạo hình chữ V. Phẫu thuật mặt V Line khá phức tạp, do đó bác sĩ phải có tay nghề cao cũng như được hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại.

Thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Mô phỏng tiến trình phẫu thuật gương mặt V Line

Khác với kỹ thuật gọt mặt V Line trước đây, hiện tại công nghệ này đã có bước cải tiến mới. Nếu như lúc trước gọt mặt chỉ tác động đến 2 điểm là xương hàm và cằm, điều này làm cho gương mặt sau phẫu thuật chưa được chuẩn tỷ lệ chữ V thì hiện nay bác sĩ sẽ tác động thêm vào vùng xương cành ngang giúp mặt gọn hơn, thanh thoát hơn.

Thẩm mỹ khuôn mặt V Line xinh như sao Hàn Quốc ở đâu?

Để có gương mặt đẹp như ý cũng như đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng, do vậy hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đặt niềm tin làm đẹp.

Thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu đã được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn với các dịch vụ là đẹp được chuyển giao từ xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu.

Thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Khách hàng phẫu thuật gọt mặt V Line trong phòng mổ vô trùng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật gọt mặt V Line tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu, tận tâm với công việc và khách hàng. Bên cạnh đó, JW còn có phòng mổ vô trùng ISO 9001:2015 và các trang thiết bị Y tế hiện đại.

Hình ảnh gọt mặt V Line tại JW

Thẩm mỹ khuôn mặt V Line

Minh Yến – Cô gái trở thành hotgirl được nhiều bạn trẻ yêu mến sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: