Cách giảm đau cực hiệu quả sau khi nâng mũi cấu trúc

Cách giảm đau sau nâng mũi cấu trúc ở phái đẹp, sau khi nâng mũi lo lắng mũi bị thâm, sưng hoặc đau rát. Dưới đây sẽ là bí kíp bỏ túi cách chườm đá sau khi nâng mũi cấu trúc giảm đau cực hiệu quả, đánh tan những nỗi lo trên.

Giảm đau sau nâng mũi

 

Chườm đá sau khi nâng mũi cấu trúc giúp giảm đau và thâm bầm.

Tại sao phải chườm đá sau khi nâng mũi cấu trúc

Thực chất của nâng mũi cấu trúc là việc tác động phẫu thuật vào mũi nhằm thay đổi toàn bộ cấu trúc hình thể để có được một dáng mũi đẹp. Nâng mũi cấu trúc là một tên gọi khác của nâng mũi Sline, chính vì vậy,  việc đụng chạm đến dao kéo có thể khiến mũi bị sưng bầm trong một vài ngày đầu là hiện tượng rất bình thường.

 Chườm đá sau khi nâng mũi cấu trúc trong những ngày đầu tiên giúp mũi tránh khỏi tình trạng thâm và sưng.

 Chườm đá sau khi nâng mũi cấu trúc trong những ngày đầu tiên giúp mũi tránh khỏi tình trạng thâm và sưng.

Trong 2 ngày đầu  đầu tiên, bạn nên tích cực chườm đá lạnh để giảm vết bầm tím và tình trạng đau nhức. Nhiều trung tâm sau khi kết thúc phẫu thuật không hướng dẫn khách hàng thực hiện chườm đá đúng cách nên dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng hoặc tổn thương mũi. Một trong những lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất khi thực hiện chườm đá là: Chỉ chườm ở vùng bị sưng tấy, không chườm trực tiếp lên vết thương.

Cách chườm đá sau khi nâng mũi cấu trúc đúng giúp giảm đau nhanh chóng

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW: “Chườm đá sau khi nâng mũi cấu trúc sẽ làm giảm thâm và sưng tấy đáng kể cho những người có cơ địa dễ bị tổn thương. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ cách làm đúng”. 

Dưới đây là bí quyết cách chườm đá giảm đau sau nâng mũi cấu trúc sau khi nâng mũi cấu trúc đúng giúp giảm đau nhanh chóng theo các bước:

Bước 1: Dùng những viên đá nhỏ, không bị sắc cạnh cho vào túi nilong (Có thể sử dụng đá bào nhuyễn càng tốt). Tiếp đến cho đá vào một chiếc khăn hoặc túi chườm. 

Bước 2: Bôi một lớp mỏng dầu baby oil hoặc vaselin lên vùng da bị tổn thương.

Bước 3: Trải một chiếc khăn mỏng lên vùng da bị sưng, sau đó chườm túi lạnh đã chuẩn bị lên. Lưu ý  không chườm trực tiếp đá lạnh lên da vì rất có thể gây bỏng lạnh.

Bước 4: Trong thời gian chườm đá liên tục di chuyển bị trí chườm và quan sát vùng chườm đá có bị tái hay ửng đỏ không, tránh tình trạng bị bỏng lạnh.

Lưu ý khi chườm đá sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc nên tránh để nước đá rơi trực tiếp vào vết thương

Thực hiện chườm đá liên tục trong khoảng ngày đầu vết sưng bầm ở mũi sẽ giảm nhanh chóng. Có thể làm nhiều lần trong ngày, nhưng không nên chườm quá lâu có thể gây tổn thương da. Chườm khoảng 5 phút, nghỉ 15-20 phút rồi mới tiếp tục là tốt nhất. Bạn có thể áp dụng cách chườm này cho các trường hợp cắt mí, nhấn mí hoặc chấn thương khác, rất hiệu quả đấy.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW sau khi kết thúc mỗi ca phẫu thuật khách hàng sẽ được các đội ngũ nhân viên điều dưỡng vệ sinh vết thương và hướng dẫn chăm sóc mũi cũng như cách chườm đá sau khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Điều dưỡng JW chăm sóc vết thương sau nâng mũi

Điều dưỡng JW chăm sóc vết thương sau nâng mũi cho khách hàng

Với các cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bệnh viện hoạt  động theo cơ chế nhượng quyền  trực tiếp của bệnh viện JW tại Hàn Quốc, có chứng nhận của Bộ Y tế Việt Nam, các bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên sâu trong từng lãnh vực sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.

toa-nha (1)

 

Nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc, nâng mũi ở đâu đẹp

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: