Địa chỉ nâng mũi ở Cần Thơ

Hỏi: Chào bác sĩ hiện tại em đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ và đang có ý định nâng mũi nhưng em tìm địa chỉ nâng mũi ở Cần Thơ không có. Em tính lên Sài Gòn để nâng mũi, bác sĩ có thể tư vấn giúp em địa chỉ nâng mũi uy tín tại Sài Gòn không? Em cám ơn bác sĩ ! ( Gia Hân – Cần Thơ)

Trả lời

Bạn Gia Hân thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi, với thắc mắc nâng mũi ở Cần Thơ không có, muốn tìm địa chỉ ở Sài Gòn uy tín của bạn, chuyên viên tư vấn JW giải đáp cho bạn như sau:

Để tìm một địa chỉ nâng mũi uy tín không phải dễ trong khi đó tại Cần Thơ rất khó để có thể tìm được môt địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Ở Sài Gòn bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Bởi JW đảm bảo các tiêu chí của một bệnh viện chất lượng và uy tín.

+ Bộ Y tế cấp phép hoạt động: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được cấp giấy phép bởi Bộ Y tế ngay từ những ngày đầu hoạt động. JW là địa chỉ hợp pháp, công khai, uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào việc tân trang nhan sắc.

Sửa mũi Hàn Quốc tại Cần Thơ

Được Bộ Y tế cấp giấy phép ngay từ những ngày đầu hoạt động

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt – Hàn

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi: Là nền tảng vững chắc của JW. Đội ngũ được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc nhiều năm liền, theo đó kỹ thuật được nâng cao và luôn luôn tiếp thu xu hướng thẩm mỹ mới tạo nên dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại.

+ Cơ sở vật chất tân tiến: Hoạt động dựa theo mô hình nhượng quyền thương hiệu nên JW được bệnh viện JW top 5 xứ Hàn bảo trợ, cam kết về chất lượng, không những ở đội ngũ bác sĩ giỏi mà còn là chuyển giao hệ thống máy móc, vật liệu tối tân nhất về Việt Nam. Vì vậy, với hệ thống phòng ốc hiện đại, cơ sở vật chất tân tiến, JW đã đạt chuẩn và đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Hệ thống phòng ốc hiện đại, cơ sở vật chất tân tiến

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc JW, là bác sĩ Việt Nam được Cục Tác quyền, thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp bản quyền về nâng mũi S line.

+ Tại JW chất liệu sử dụng để nâng mũi là những chất liệu tốt, đảm bảo được tính chất lượng cũng như độ an toàn.

Sửa mũi Hàn Quốc tại Cần Thơ

Sụn mũi được sử dụng tại JW là sụn cao cấp được chuyển giao từ Hàn Quốc

Khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi tại JW

Bạn Gia Hân thân mến! Hi vọng với những giải đáp trên bạn sẽ sớm đưa ra được quyết định của mình. Nếu bạn còn gì thắc mắc bạn có thể đến ngay Bệnh viện Thẩm mỹ JW để được nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ. Cám ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chào bạn!

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc