Nâng mũi bác sĩ Thọ viện 108 có tốt không?

Hỏi: Chào bác sĩ năm nay em 18 tuổi đang có ý định nâng mũi, em cũng có tìm hiểu qua một số địa chỉ nâng mũi nổi tiếng và đang rất phân vân. Bác sĩ có thể cho em hỏi nâng mũi bác sĩ Thọ viện 108 có tốt không và nếu e muốn nâng mũi S Line bên bệnh viện mình thì chi phí là bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn nhiều ạ ! (Kim Yến – Phú Nhuận)

Trả lời: 

Chào bạn Kim Yến rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi tắc mắc về cho Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời bạn như sau nhé!
Nâng mũi S Line hiện nay đang là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ chọn lựa thực hiện để có được một chiếc mũi cao thon gọn. Với câu hỏi nâng mũi bác sĩ Thọ tại viện 108 có tốt không mà bạn đề cập đến, để có thể biết chính xác bạn nên tham khảo qua ý kiến của những người đã từng thực hiện phẫu thuật tại đây, sau đó đưa ra quyết định nơi phẫu thuật nâng mũi cho mình bạn nhé!

Ưu điểm của nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S line là phẫu thuật tạo dáng mũi hình chữ S thanh tú bằng việc kết hợp giữa sụn tự thân với sụn nhân tạo. Do đó, khi thực hiện dịch vụ nâng mũi S line, khách hàng sẽ được đảm bảo các ưu điểm như:

– Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia có tay nghề cao bạn sẽ yên tâm sỡ hữu chiếc mũi cao thon, thanh tú, đẹp chuẩn sao Hàn

– Phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW diễn ra an toàn, nhanh chóng và mang lại kết quả ổn định lâu dài với sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị hiện đại.

– Với kĩ thuật hiện đại tiến tiến phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ, khắc phục được tất cả mọi dáng mũi xấu.

Sự khác nhau giữa phương pháp nâng mũi S Line với phương pháp nâng mũi kĩ thuật cũ

so sánh kỹ thuật nâng mũi mới và cũ

Bảng so sánh sự khác nhau giữa nâng mũi S Line và nâng mũi kĩ thuật cũ

Tại JW  mô hình làm đẹp chuyên sâu hoạt động theo phương thưc nhượng quyền từ bệnh viện JW tại Hàn Quốc cùng  với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tu nghiệp nước ngoài và thường xuyên cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Nhờ được chuyển giao toàn bộ các công nghệ làm đẹp, trang thiết bị hiện đại, vật liệu cao cấp từ Hàn Quốc JW còn tạo được chất lượng dịch vụ đỉnh cao đạt tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 

Sụn mềm chuyên biệt nhập từ Hàn Quốc, phù hợp cho mọi trường hợp với nhiều kích cỡ khác nhau . bên cạnh đó tại JW còn có các vật liệu hỗ trợ cho trường hợp da mũi mỏng như Alloderm, Megaderm, Demoderm,…

nâng mũi S line

Các vật liệu hỗ trợ cho trường hợp da mũi mỏng như Alloderm, Megaderm, Demoderm,

Nâng mũi đẹp bằng phương pháp S Line được thực hiện bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – bác sĩ tiên phong và được cấp tác quyền về nâng mũi S Line.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung được cấp giấy chứng nhận đăg kí quyền tác giả về nâng mũi S Line.

Chi phí nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo giá nâng mũi S Line tại đây.

nang-mui-sline13

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi S Line

Video clip chuyên gia giải đáp nâng mũi s line thế nào là đẹp?

Bạn Kim yến thân mến !

Hi vọng với những giải đáp trên đây sẽ giúp bạn sóm đưa ra được quyết định của mình. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được nghe tư vấn kĩ hơn từ bác sĩ nhé! Chúc bạn sớm đưa ra được quyết định của mình. Cám ơn bạn! Chào bạn!

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc