Nâng mũi ở Bác sĩ Đạt có đẹp không?

Hỏi: Chào bác sĩ, trước đây em đã nâng mũi bác sĩ Đạt được 5 năm  với kỹ thuật nâng mũi thường, dáng mũi cũng tương đối đẹp. Tuy nhiên, hiện nay em được biết có phương pháp nâng mũi S line, em muốn thực hiện để có dáng mũi ấn tượng hơn. Bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cám ơn ạ! (Thùy Trang – TPHCM)

Trả lời: Chào bạn Trang, cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi, với câu hỏi nâng mũi Bác sĩ Đạt và bạn muốn làm sửa mũi bằng Phương pháp S Line, Bệnh viện JW Hàn Quốc xin được trả lời bạn như sau:

Khi thực hiện nâng mũi với bất cứ bác sĩ nào hiện nay cũng đòi hỏi khách hàng nên dành một ít thời gian tìm hiểu cũng như trao đổi trực tiếp với bác sĩ đó để có sự lựa chọn chính xác.

Tùy theo mong muốn thẩm mỹ sau khi nâng mũi cũng như tình trạng mũi hiện tại của bạn mà lựa chọn bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật bởi tiêu chuẩn đẹp ở mỗi người là khác nhau. Chính vì thế nếu bạn mong muốn một dáng mũi đẹp hơn bạn cũng có thể tìm đến các bác sĩ khác tại các Bệnh viện thẩm mỹ uy tín để nghe tư vấn và giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn. Hiện nay phương pháp nâng mũi S line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc là sự lụa chọn của nhiều chị em phụ nữ.

Tại sao bạn nên chọn nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở đầu tiên thực hiện thành công phẫu thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam bởi bàn tay giàu kinh nghiệm của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), tạo ra làn sóng S Line rầm rộ.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được đào tạo trực tiếp bởi TS. BS. Man Koon Suh – người được vinh danh là 1 trong 5 bác sĩ nâng mũi giỏi thuộc top đầu Hàn Quốc – theo thỏa thuận hợp tác nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi S line thành công, thậm chí xử lý cả những trường hợp từng phẫu thuật hỏng nặng, mũi có hình dáng phức tạp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam và cũng là địa chỉ nhanh chóng được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S Line cho đến thời điểm này. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là tác giả của Bài viết giới thiệu, giải thích nâng mũi S Line Hàn Quốc đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW Việt Nam:

+ Nguồn vật liệu chuyên biệt: Loại sụn được JW Việt Nam sử dụng là sụn mềm chuyên biệt nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won. Mặt khác, sụn được thiết kế tinh tế ôm sát dáng mũi với nhiều kích thước khác nhau, giúp bác sĩ dễ dàng lựa chọn sụn phù hợp cho từng trường hợp.

Sử dụng loại sụn này để phẫu thuật, bác sĩ không cần phải gọt dũa như những kỹ thuật cũ, do đó dáng mũi đảm bảo độ lướt tự nhiên, không tạo khấc hay gây ra hiện tượng gồ ghề như những loại sụn cũ. Ngoài sụn mềm chất lượng cao, JW còn được trang bị nhiều loại vật liệu đặc biệt khác về mũi để đảm bảo cho những trường hợp da mũi quá mỏng, mũi bị co rút biến dạng do làm bằng các kỹ thuật cũ… Đảm bảo có thể khắc phục tất cả những trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

+ Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – “Cha đẻ” của kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam trực tiếp thực hiện, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn.

+ Công nghệ nâng mũi S Line tại JW Việt Nam được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (top 5 tại Hàn Quốc), cam kết hiện đại và tiên tiến bậc nhất.

+ Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn thiện mà với giá cả rất phải chăng, hợp với túi tiền của tất cả người Việt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Hi vọng rằng qua bài viết trên bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình, cám ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Chào bạn.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: