Nâng mũi ở bệnh viện 108 có tốt không?

Hỏi: Chào bác sĩ em năm nay 20 tuổi đang có ý định nâng mũi, em đã tìm hiểu qua dịch vụ nâng mũi ở bệnh viện 108, em có một thắc mắc không biết nâng mũi tại đó có tốt không? Và nếu muốn nâng mũi tại Bệnh viện mình thì giá nâng mũi S Line là bao nhiêu thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn bác sĩ ( Thanh Ngọc – Quận 5)

Trả lời

Chào bạn Thanh Ngọc! Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời bạn cụ thể từng vấn đề cho bạn như sau nhé!

Phẫu thuật nâng mũi đặc biệt là nâng mũi S Line là phương pháp tạo hình dáng mũi cứ đường cong hình chữ S tự nhiên nối dài từ trán đến mũi. Được tại thành nhờ 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 còn lại là sụn tự thân. Tùy vào cảm nhận riêng của từng người nên việc phẫu thuật ở một địa chỉ nào đấy có tốt không, có đẹp không đều do đánh giá cá nhân. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng nâng mũi ở bệnh viện 108 để biết thêm bạn nhé!

Còn về việc nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW nếu như bạn có ý định phẫu thuật nâng mũi S Line để có được một chiếc mũi tự nhiên cao đẹp và thon gọn, lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một quyết định đúng đắn.

Tại sao bạn nên chọn JW để phẫu thuật nâng mũi

+ Đây là nơi tạo ra làn sóng nâng mũi S Line rầm rộ, cơ sở thực hiện thành công phẫu thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam bởi bàn tay giàu kinh nghiệm của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, JW chính là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở nhanh chóng được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi S line thành công, thậm chí xử lý cả những trường hợp từng phẫu thuật hỏng nặng, mũi có hình dáng phức tạp.

+ Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc quy trình nâng mũi S Line cam kết về việc an toàn trong ca phẫu thuật cũng như đảm bảo được  đáp ứng được cả 3 tiêu chí: an toàn, tự nhiên và bền đẹp. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu dáng mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên, quyến rũ như các “sao” Hàn Quốc.

+ Các loại sụn được JW sử dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won. Mặt khác, với thiết kế tinh tế ôm sát dáng mũi cùng nhiều kích thước khác nhau, bác sĩ có thể dễ dàng lựa chọn sụn phù hợp cho từng trường hợp mũi của khách hàng.

Sửa mũi Hàn Quốc tại Cần Thơ

Sụn được sử dụng tại JW là dụn cao cấp được chuyển giao đặc biệt từ Hàn Quốc

+ Với mô hình hoạt động chuyên sâu, các bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên môn sâu, có tay nghề cao trong việc thực hiện nâng mũi S line  sẽ trực tiếp tư vấn và mang đến cho khách hàng quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng với một kết quả như ý.

Các bác sĩ tại JW là những chuyên khoa mũi giỏi, có tay nghề cao, từng được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc

+ Nâng mũi S line tại JW thực hiện theo đúng công nghệ và quy chuẩn được chuyển giao từ Hàn Quốc với mọi trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật tiên tiến và hiện đại cũng được nhập từ xứ sở Kim Chi.

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đầy đủ về độ an toàn cho tất cả các ca phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo giá của dịch vụ nâng mũi S Line nói riêng cũng như các dịch vụ nâng mũi khác tại đây.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line tại JW

Bạn Thanh Ngọc thân mến!

Hi vọng với những giải đáp trên bạn sẽ nhanh chóng đưa ra được quyết định của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn rõ hơn bạn nhé ! Cám ơn bạn! Chào bạn!

 

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: