Nâng mũi S – line: Giải pháp “thần kỳ” cho chiếc mũi gãy do tai nạn

Trào lưu nâng mũi S – line đang nở rộ không chỉ ở Hàn Quốc mà ngay cả Việt Nam cũng ảnh hưởng sâu sắc. Đây là giải pháp khắc phục tình trạng mũi bị gãy do tai nạn hiệu quả và được nhiều người lựa chọn hiện nay. 

nang-mui-s-line-giai-phap-than-ky-cho-chiec-mui-gay-do-tai-nan

Dáng mũi thanh tao – đẹp chuẩn Hàn Quốc

Mũi gãy do tai nạn – đáng thương hay đáng trách?

Chiếc mũi là điểm nhấn trên gương mặt, tạo nên vẻ đẹp hài hòa, cân bằng cho mỗi người. Việc sở hữu một chiếc mũi thanh tao không chỉ giúp bạn thêm quyến rũ mà còn ghi điểm trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, do những tai nạn ngoài ý muốn ảnh hưởng đến chiếc mũi của bạn như tai nạn lao động, đánh nhau, té ngã, thể thao… Dù là vì nguyên nhân nào thì một khi chiếc mũi bị chấn thương đều sẽ rất khó coi, đặc biệt là tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường. Suy cho cùng, mũi gãy do tai nạn âu cũng là vấn đề bất đắc dĩ, vì vậy chúng ta cũng không nên chê cười hay có cái nhìn thiếu thiện cảm với những trường hợp như vậy. 

nang-mui-s-line-giai-phap-than-ky-cho-chiec-mui-gay-do-tai-nan

Thực hiện nâng mũi S – line tại JW Hàn Quốc

Gãy mũi là tình trạng vách ngăn mũi bị lệch làm cho sóng mũi cũng lệch theo. Hiện tượng này thường thấy sau khi va chạm, tác động ngoại lực. Đồng thời, đây cũng có thể là những biến chứng của các cuộc trùng tu từ trước. Trường hợp mũi chấn thương nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến những hệ lụy khôn lường và mũi biến dạng rất có thể xảy ra. Khi ý thức được mối nguy hại này, có không ít người đã vội vàng tìm đến những phương pháp phục hình để cứu nguy chiếc mũi bị hỏng. Và nâng mũi S – line được xem là giải pháp “thần kỳ” cho chiếc mũi gặp sự cố này. 

Phẫu thuật nâng mũi S – line tại JW Hàn Quốc

Nâng mũi S – line – giải pháp cho chiếc mũi hỏng 

Đặc trưng của đa số người dân châu Á là sở hữu chiếc mũi thấp, cánh mũi rộng, thô kệch và đầu mũi bè. Từ khi cái nôi thẩm mỹ Hàn Quốc xâm nhập vào Việt Nam, mọi khuyết điểm trên gương mặt không còn là nỗi lo đối với nhiều người. Cũng theo đó, công nghệ nâng mũi S – line ra đời giải quyết chiếc mũi xấu xí, khắc phục mũi hỏng, mũi gãy do tai nạn. Đã từ lâu, nâng mũi S – line không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đây được xem là biện pháp “làm mới” chiếc mũi tốt hơn những công nghệ thông thường. Không chỉ ở Hàn Quốc mà ngay cả Việt Nam, phương pháp này trở thành mốt làm đẹp yêu thích của mọi đối tượng, đặc biệt là giới trẻ. 

nang-mui-s-line-giai-phap-than-ky-cho-chiec-mui-gay-do-tai-nan

Tiêu chuẩn vàng của một chiếc mũi chữ S

Nâng mũi S – line là công nghệ bắt nguồn từ xứ sở kim chi, được thực hiện với những thao tác đơn giản. Với kỹ thuật chia dáng mũi thành 2 phần, 1/3 đầu mũi sẽ can thiệp bằng sụn tự thân (vách tai) và 2/3 sóng mũi đặt sụn nhân tạo. Như vậy, nâng mũi S – line cho bạn một dáng mũi thanh tao, từ đầu mũi đến cánh mũi đều được thu gọn, nâng cao như ý muốn. Do đó, đối với những trường hợp mũi gãy do tai nạn và mong muốn được cải thiện dáng mũi thì công nghệ nâng mũi S – line có thể làm được điều đó. Với ưu điểm có tính tương thích với cơ thể cao, an toàn và không biến chứng, nâng mũi S – line ngày càng được nhiều người lựa chọn. 

nang-mui-s-line-giai-phap-than-ky-cho-chiec-mui-gay-do-tai-nan

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ nâng mũi S – line an toàn

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp tiên tiến hiện nay. JW hoạt động dựa trên sự nhượng quyền thương hiệu, từ kỹ thuật đến công nghệ đều hiện đại và đảm bảo an toàn. Đây cũng là nơi ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S – line và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau khi phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi bị gãy tại đây. 

nang-mui-s-line-giai-phap-than-ky-cho-chiec-mui-gay-do-tai-nan

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – vị lương y với bàn tay tài hoa tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc