Nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình có đẹp không?

Hỏi: Chào bác sĩ em năm nay 25tuổi trước đây em đã nâng mũi  tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình, về dáng mũi em cũng tương đối đẹp nhưng em vẫn chưa hài lòng. Em nghe nói về phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất tốt nên em muốn nâng mũi lại có được không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn bác sĩ ( Kim Liên – Quận 9)

Trả lời: Chào bạn Kim Liên!

Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thẩm mỹ JW, với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời bạn như sau.

Với bất kì phương pháp sửa mũi nào cũng có những ưu điểm riêng, theo như bạn chia sẻ trước đây bạn đã từng sửa mũi, nếu như bạn đã hài lòng với dáng mũi của mình thì bạn có thể không cần phẫu thuật thêm. Còn nếu không bạn vẫn có thể tham khảo phương pháp nâng mũi S Line tại Bệnh viện chúng tôi.

Phương pháp nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line hiện nay đang trở thành xu hướng làm đẹp không chỉ riêng của chị em phụ nữ, việc nâng mũi tại một địa chỉ thẩm mỹ đều phải dựa trên nhiều tiêu chí . Việc so sánh và đánh giá chất lượng giữa dịch vụ giữa bệnh viện này với bệnh viện khác đều do nhận xét cá nhân của mỗi người.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp nâng mũi S Line 

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi mềm mại bằng cách kết hợp 2/3 sụn nhân tạo ở phần sống mũi và 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng và tạo thành hình chữ S ấn tượng.

Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi S Line

Để có được dáng mũi mới như ý việc mong muốn thay đổi dáng mũi mới bằng phương pháp S line không có gì là không thể thực hiện. Bởi lẽ, phương pháp S line không chỉ giúp chúng ta có được chiếc mũi chuẩn đẹp với độ tự nhiên cao mà nó còn là công nghệ vượt trội mang đến sự an toàn và đảm bảo kết quả lâu dài sau khi thực hiện.

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi S Line

Tại sao bạn nên chọn JW để nâng mũi S Line

Trước khi thực hiện thẩm mỹ mũi, bạn nên đến bệnh viện để được tư vấn và thăm khám trực tiếp dáng mũi. Vì bạn đã nâng mũi tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình trước đây nên việc kiểm tra dáng mũi sẽ được tiến hành kỹ hơn, để thực hiện công nghệ S line đảm bảo được tính an toàn. 

+ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ hoạt động dựa trên công nghệ đuợc chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao được học tập và tu dưỡng tại nước ngoài, thường xuyên có các chuyên gia nước ngoài về thăm khám và trực tiếp phẫu thuật bạn có thể yên tâm sau khi phẫu thuật bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi S Line như ý.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

+ Trang thiết bị hiện đại đảm bảo tính an toàn cho ca phẫu thuật. Quá trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được trực tiếp thực hiện bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – người tiên phong ứng dụng thành công kĩ thuật nâng mũi S Line và nhận được tác quyền về nâng mũi S Line mới nhất hiện nay.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người trực tiếp phẫu thuật nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

+ Tại JW, phẫu thuật nâng mũi S Line ứng dụng hiệu quả các vật liệu hỗ trợ thích hợp cho cơ thể từng người sử dụng đảm bảo được chiếc mũi đẹp hoàn thiện không gây biến chứng về sau..

Nâng Mũi S Line - Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Uy Tín - Hàng Đầu VIỆT NAM_5

Vật liệu nâng mũi đảm bảo an toàn và đạt chất lượng cho từng khách hàng 

Phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW đảm bảo đáp ứng được ba yếu tố,an toàn, tự nhiên và hiệu quả lâu dài. Nếu bạn mong muốn có một dáng mũi thon gọn đẹp chuẩn như sao Hàn, JW là địa chỉ uy tín dành riêng cho bạn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bạn Kim Liên thân mến !

Hi vọng rằng với những giải đáp trên của chúng tôi bạn đã có thể đưa ra được quyết định của mình. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện để được nghe tư vấn từ bác sĩ. Cám ơn bạn ! 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: