Thu nhỏ đầu mũi an toàn được thực hiện như thế nào?

Đa phần người Á Đông nói chung và người châu Á nói riêng thường có chiếc mũi thấp và đầu mũi bè, dáng mũi to, chiếc mũi không cân xứng và tự nhiên. Đó là lý do phương pháp thu nhỏ đầu mũi ra đời để khắc phục nhanh khuyết điểm đầu mũi to.

Thu nhỏ đầu mũi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại tác động trực tiếp và phần mũi to và chỉnh hình hiệu quả để mang đến chiếc mũi xinh xắn và ấn tượng khi thực hiện.

Những lý do khách hàng nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi

Có nhiều người sử hữu chiếc mũi cao thanh thoát với sống mũi thẳng nhưng khi nhìn vào chẳng hề đẹp, bởi đơn giản là đầu mũi quá to.

Chuẩn của dáng mũi đẹp và ấn tượng đòi hỏi chiếc mũi phải cân đối và ấn tượng với tổng thể, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh, dáng mũi cao…

Khi sở hữu đầu mũi to và thô, nhiều người cảm thấy tự ti khi đối diện với ai đó, đây cũng là khuyết điểm xấu ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt và cần được khắc phục nhanh chóng.

Thu nhỏ đầu mũi được thực hiện như thế nào?

Trường hợp đầu mũi to là do mô mềm phát triển quá mức hoặc do sụn. Khi gặp phải trường hợp này, dựa vào từng nguyên nhân mà các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp sao cho cân đối và phù hợp nhất.

Dựa vào từn nguyên nhân mà khách hàng sẽ được can thiệp thu nhỏ đầu mũi bằng những phương pháp khác nhau

Trong trường hợp dáng mũi quá thấp và khách hàng muốn thực hiện công nghệ nâng mũi thì có thể kết hợp chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp S line. Công nghệ thẩm mỹ này can thiệp tổng thể dáng mũi, khắc phục những khuyết điểm không mong muốn và giúp dáng mũi cân đối, đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thu nhỏ đầu mũi cùng chuyên gia hàng đầu Việt Nam

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam sẽ là người trực tiếp thăm khám và thực hiện việc thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng có nhu cầu.

TS. BS Nguyễn phan Tú Dung – chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, bác sĩ Tú Dung có thể dựa vào từng dáng mũi của khách hàng, thể theo mong muốn và từ đó đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi hiệu quả nhất. Khi nào cần thu nhỏ đầu mũi đơn thuần, lúc nào cần kết hợp cả việc thu nhỏ và nâng cao dáng mũi sẽ được bác sĩ Tú Dung phân tích và đánh giá theo chuyên môn và kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề của mình để đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Các bác sĩ thực hiện thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi của JW được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc khép kín, các bác sĩ thẩm mỹ tuân thủ theo nguyên tắc an toàn, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc với mục đích giúp dáng mũi cao đẹp và đầu mũi thon gọn đúng chuẩn sau thẩm mỹ.

Khách hàng thực hiện việc thu nhỏ đầu mũi an toàn tại JW

Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp và ấn tượng thì tại sao không thực hiện phương pháp thu nhỏ đầu mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ đúng chuẩn Hàn Quốc mang thương hiệu JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc