Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Mắt tôi là mắt 1 mí bẩm sinh nên tôi muốn bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để cải thiện tình trạng mắt hiện tại của tôi. Nhưng tôi lại đang phân vân liệu bấm mí mắt có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn. (Thanh Ngân – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngân! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Điểm nổi bật của công nghệ này chính là mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nếp mí mà không hề có sự can thiệp của dao kéo.


Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa và tự nhiên như thật. Đây là thủ thuật tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, bác sĩ sẽ khéo léo tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nhằm tạo nếp gấp mí. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, đo vẽ cung bấm mí sao cho phù hợp với từng khuôn mặt. Chính vì vậy, nếp mí mắt được tạo nên trông rất cân đối, mềm mại tự nhiên.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Do chỉ là tiểu phẫu nên kỹ thuật thực hiên khá đơn giản, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê nhẹ nhàng tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình cắt mí mắt. Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “bấm mí mắt có nguy hiểm không?” của bạn, hi vọng có thể giúp bạn thấy yên tâm hơn và sớm hiện thực quyết định của mình để có đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: