Nâng gò má có để lại sẹo không

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Hồng Hạnh, em có một nỗi buồn phiền hơi “khác” với mọi người, đó là gò má hơi thấp khiến gương mặt em nhìn không được đầy đặn, trẻ trung cho lắm nên em rất muốn đi nâng gò má cải thiện khuyết điểm. Trung tâm cho em hỏi nâng gò má có để lại sẹo không ạ?

(Hồng Hạnh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Hồng Hạnh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng gò má có để lại sẹo không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Gò má quá thấp khiến gương mặt có phần hơi hốc hác, kém đầy đặn làm bạn trông có vẻ già trước tuổi và mệt mỏi, thiếu sức sống, ngoại hình vì đó mà ảnh hưởng rất nhiều.

Nâng gò má có để lại sẹo không

Để khắc phục khuyết điểm này bạn nên thực hiện phương pháp nâng gò má, đây là thao tác sử dụng chất liệu độn làm cao vùng gò má lên sao cho hài hòa với gương mặt, giúp ngoại hình ưa nhìn hơn, đặc biệt khi cười trông bạn sẽ trẻ trung, đáng yêu hơn.

Quy trình thực hiện nâng gò má như sau:

Bước 1: Tư vấn và khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ giải thích quy trình và xác định tỉ lệ miếng độn phù hợp với bạn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Đo vẽ má để xác định chính xác miếng độn sẽ nằm ở đâu.

 

Nâng gò má có để lại sẹo không

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ.

Bước 4:  Bác sĩ sẽ tạo đường rạch da trong miệng dài 2 – 3 cm rồi tạo khoang nằm giữa cơ mặt và xương gò má để đặt chất liệu độn. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu này.

Bước 6: Tái khám.

Nâng gò má có để lại sẹo không?

Mọi thao tác của phương pháp nâng gò đều được thực hiện thông qua một vết mổ nhỏ trong khoang miệng, nên hoàn toàn không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết của một cuộc thẩm mỹ nào, vì thế bạn có thể yên tâm làm đẹp cho mình.

Nâng gò má có để lại sẹo không

Ngoài ra, nâng gò má còn có các ưu điểm như: không gây đau nhiều, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và chức năng cơ bản của vùng hàm mặt, nhanh hồi phục, v.v… Tuy nhiên phương pháp này lại yêu cầu cao về tay nghề của bác sĩ, đặc biệt là khả năng phân tích đánh giá cấu trúc gương mặt để chọn chất độn có kích thước phù hợp và nâng gò má đúng vị trí mới có thể cải thiện được ngoại hình. Bên cạnh đó, trung tâm làm đẹp cần có vật liệu độn nâng gò má được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cơ sở làm đẹp có thể đáp ứng các tiêu chí trên, đặc biệt có kỹ thuật nâng gò má chuyển giao 100% từ JW Hàn cùng hệ thống máy móc, vật liệu thẩm mỹ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm có thể giúp bạn sở hữu đôi gò má cân đối, hài hòa cùng một diện mạo mới trẻ trung, xinh xắn như mong muốn.

 

Nâng gò má có để lại sẹo không

 

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!