Nâng gò má có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Cẩm Hồng, em nghe người ta nói nâng gò má giúp gương mặt đầy đặn, cân đối hơn nên rất muốn đi làm thử vì em thường xuyên bị bạn bè chê là khuôn mặt nhìn hơi hốc hác, già trước tuổi. Trung tâm cho em hỏi nâng gò má có ảnh hưởng gì không? Có đau không ạ?

(Cẩm Hồng, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Cẩm Hồng thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng gò má có ảnh hưởng gì không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Khuôn mặt kém đầy đặn, nhìn có vẻ hốc hác cũng là một khuyết điểm khiến ngoại hình của bạn mất cân đối, hài hòa. Nâng gò má là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng, mang lại nét đầy đặn, ưa nhìn cho gương mặt.

Nâng gò má có ảnh hưởng gì không

Nâng gò má là kỹ thuật bác sĩ sẽ sử dụng chất độn phù hợp để nâng cao vùng gò má, tạo điểm nhấn và nét hài hòa cho gương mặt. Vật liệu độn có thể là chất làm đầy hoặc sụn độn đặc biệt, tùy theo mức độ cần nâng gò má bao nhiêu bác sĩ sẽ lựa chọn chất độn phù hợp.

Nếu nâng gò má bằng chất làm đầy thì bác sĩ chỉ cần tiêm trực tiếp chất làm đầy vào vùng cần nâng qua một dụng cụ tiêm siêu nhỏ, còn nếu nâng gò má bằng miếng độn thì cần tiến hành phẫu thuật.

>> Click xem thêm nâng gò má bao lâu thì lành? Chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Việt Nam giải đáp

Quy trình thực hiện nâng gò má như sau:

Bước 1: Tư vấn và khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ giải thích quy trình và xác định tỉ lệ miếng độn phù hợp với bạn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Đo vẽ má để xác định chính xác miếng độn sẽ nằm ở đâu.

 

Nâng gò má có ảnh hưởng gì không

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ.

Bước 4:  Bác sĩ sẽ tạo đường rạch da trong miệng dài 2 – 3 cm rồi tạo khoang nằm giữa cơ mặt và xương gò má để đặt chất liệu độn. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu này.

Bước 6: Tái khám.

Nâng gò má có ảnh hưởng gì không?

Mọi thao tác của kỹ thuật nâng gò má đều được thực hiện thông qua một vết rạch siêu nhỏ trong khoang miệng nên không hề để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào, phương pháp này cũng không gây đau nhiều, không ảnh hưởng gì đến cấu trúc hay chức năng hàm mặt, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp cho mình.

Nâng gò má có ảnh hưởng gì không

Nâng gò má quan trọng nhất là cần đánh giá được mức độ nâng thêm là bao nhiêu sao cho khuôn mặt trở nên đầy đặn, cân đối và hài hòa hơn sau phẫu thuật. Chính vì thế, kỹ thuật này yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó, vật liệu độn phải được nhập khẩu từ nước ngoài, có máy móc hiện đại hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật, như vậy mới đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm làm đẹp đáp ứng được những yêu cầu trên, đặc biệt các kỹ thuật thẩm mỹ đều được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng JW Hàn Quốc giúp bạn an tâm hơn khi đến đây làm đẹp cho mình.

 

Nâng gò má có ảnh hưởng gì không

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

>> Click xem ngay phẫu thuật hạ xương gò má: Xóa tướng sát phu cho phụ nữ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: