Việt Hương, Ngọc Hân, Đại nghĩa rớt nước mắt vì các thí sinh trong Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Sáng ngày 13/4/2019, Nghệ sĩ Việt Hương, Ngọc Hân, Đại Nghĩa xúc động nghẹn ngào trong chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” khi tận mắt chứng kiến nỗi khổ và những tổn thương của các thí sinh mắc khuyết điểm ngoại hình.

Hàng nghìn người có mặt tại Bệnh viện JW để casting “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

Sáng ngày 13/4, hơn 3.000 thí sinh có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tham gia Casting “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Đây là chương trình hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ được Đài truyền hình Việt Nam VTV9  phối hợp cùng Bệnh viện JW tổ chức.

Nghệ sĩ hài Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân đảm nhận vị trí giám khảo cùng với hai chuyên gia là TS.BS Hong Lim Choi (Chủ tịch hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc) và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc).

Từ trái qua phải: TS.BS Hong Lim Choi, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung, Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân

Sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành trong chương trình giúp các thí sinh tham gia có thêm động lực và niềm hy vọng để chia sẻ câu chuyện của chính mình.

Hơn 3.000 bức tâm thư gửi về cho chương trình Nhan sắc mới –Khởi đầu mới mùa 2 và sự hiện diện của họ trong ngày  13/4 tại Bệnh viện  Thẩm mỹ JW Hàn Quốc khiến cho các giám khảo thực sự khó khăn để lựa chọn những trường hợp đặc biệt được hỗ trợ phẫu thuật.

Nghệ sĩ Việt Hương bày tỏ: “Việt Hương đã tham gia nhiều chương trình, nhưng đây là chương trình mang lại cho tôi cảm xúc đặc biệt.  Khi nghe những câu chuyện các bạn chia sẻ, nhìn thấy trực tiếp khuyết  điểm và nỗi đau của mỗi người gánh chịu, tôi vô cùng khâm phục nghị lực sống và ý chí vươn lên của tất cả các bạn. Tôi mong mọi người hãy chia sẻ thông tin chương trình để có thêm nhiều người biết đến và giúp đỡ các trường hợp khó khăn được hỗ trợ phẫu thuật. Nếu được, tôi xin phép góp một phần nhỏ bé của mình giúp đỡ các bạn”

 

Việt Hương đau lòng trước những hoàn cảnh mắc khuyết điểm nặng về ngoại hình của thí sinh
Nói về cảm xúc khi tham dự chương trình, Hoa hậu Ngọc Hân nghẹn lòng: “Hân cảm thấy thực sự may mắn khi được làm giám khảo một chương trình mang đậm tính nhân văn như Nhan sắc mới – Khởi đầu mới. Cầm trên tay những bức tâm thư rất dài, lắng nghe những chia sẻ trực tiếp vô cùng éo le, Hân thấy mình may mắn hơn các bạn rất rất nhiều. Hân chỉ mong  có cơ hội để thay đổi ngoại hình cho tất cả các bạn. Trong tương lai, Hân mong muốn được đồng hành cùng Nhan sắc mới – Khởi đầu mới để hỗ trợ nhiều trường hợp hơn nữa”

 

Ban giám khảo thực sự khó khăn trong việc chọn ra những trường hợp đặc biệt để hỗ trợ thẩm mỹ

​Nghệ sĩ Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC dẫn dắt toàn bộ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” . Tuy nhiên, anh cũng không thể cầm được nước mắt khi theo dõi những câu chuyện của các nhân vật.

“Trước đây, tôi cũng đã từng mắc phải tình trạng sụp mí mắt, nó làm tôi cảm thấy khá tự ti. May mắn vì can thiệp thẩm mỹ kịp thời giúp tôi khắc phục hiệu quả khuyết điểm. Do đó, tôi khuyên các bạn đừng quá lo lắng, hãy cứ mạnh mẽ, sống tốt và cố gắng hiện thực ước mơ cho chính mình. Mong rằng nỗi đau mà các bạn gánh chịu, những tổn thương tinh thần vì khuyết điểm sẽ được chấm dứt ngay sau khi tham gia Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”

 

MC Đại nghĩa xúc động khi nghe thí sinh chia sẻ câu chuyện của thí sinh

​Không chỉ những nghệ sĩ tham gia chương trình cảm thấy xúc động mà bản thân các thí sinh tham dự casting đều nghẹ ngào khi nói về câu chuyện của chính mình. Ai trong họ cũng có những góc khuất, những mặc cảm và tự ti không thể dùng lời nói để diễn tả. Tuy nhiên, họ vẫn từng ngày sống, không ngừng hy vọng và nỗ lực để chạm đến ước mơ được thay đổi ngoại hình.

Hình ảnh xúc động của thí sinh khi tham dự chương trình

​Kết thúc chương trình, rất nhiều thí sinh có hoàn cảnh khó khăn với diện mạo nhiều khuyết điểm đã được chương trình tài trợ kinh phí để thực hiện phẫu thuật thay đổi diện mạo.

Ban giám khảo chụp ảnh cùng các thí sinh may mắn được hỗ trợ phẫu thuật

​Trong Nhan sắc mới – Khởi đầu mới mùa 2, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc  tài trợ 500 suất phẫu thuật với kinh phí lên đến hàng chục tỷ đồng. Các thí sinh tham gia casting đều hạnh phúc khi có cơ hội chạm đến ước mơ phẫu thuật .

Nhằm mục đích tạo cơ hội cho những trường hợp khiếm khuyết, có hoàn cảnh khó khăn được thay đổi ngoại hình, chương trình Nhan sắc mới-khởi đầu mới vẫn tiếp tục nhận hồ sơ của tất cả thí sinh .Vui lòng đăng kí TẠI ĐÂY.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: