Top 5 người sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới

Bạn có biết số đo vòng eo nhỏ nhất thế giới hiện nay là bao nhiêu không? Bài viết dưới đây là thông tin thú vị về cách sở hữu vòng eo siêu nhỏ của những nhân vật nổi tiếng.

Ethel Granger

Ethel Granger sinh năm 1905 mất năm 1982 được biết đến là người phụ nữ có vòng eo nhỏ kỉ lục thế giới với số đo là 33 cm. Với số do vòng eo siêu nhỏ bà đã được ghi vào kỷ lục Guinness năm 1939, và đến tận ngày nay, bà vẫn là người sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới.

Cathie Jung

Cathie Jung sinh năm 1937 sống tại Mỹ, dù cao 1.72 m và nhưng bà lại sở hữu vòng eo siêu nhỏ chỉ 38 cm. Khi không mặc áo siết eo thì vòng eo của bà là 53,34 cm. Nhiều người nghi ngờ rằng, bà đã hút mỡ bụng để sở hữu vòng eo “kỳ lạ”. Nhưng sự thật là bà đã mặc chiếc áo siết eo trong suốt hơn 30 năm liên tục.

Michele Kobke

Cô gái 24 tuổi Michele Kobke đến từ thủ đô Berlin của nước Đức cũng thuộc top nhân vật sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới. Số đo vòng eo của Michele Kobke là 40 cm. Cô chia sẻ, đã mặc áo siết eo hằng ngày trong 3 năm liên tục và kết quả là từ 64 cm xuống còn 40 cm. Cô vẫn đang tiếp tục thực hiện bí quyết làm vòng eo siêu nhỏ này với mong muốn sở hữu số đo 38 cm như bà Cathie Jung.

Nerina Orton

Nerina Orton đến từ thành phố Birmingham của nước Anh, được biết đến là người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất thế giới với số đo 40 cm, khi không mặc áo siết eo, số đo là 56 cm. Cũng giống như nhiều người có vòng eo siêu nhỏ,  Nerina Orton  gặp không ít khó khăn, ảnh hưởng sức khỏe.

Dita Von Teese

Dita Von Teese sinh năm 1972, cô hoạt động trong nhiều lĩnh vực: vũ nữ thoát y, nhà tạo mẫu thời trang hay người mẫu, nhà văn và là diễn viên nổi tiếng đến từ nước Mỹ. Mặc dù là một phụ nữ năm nay đã 45 tuổi nhưng cô lại sở hữu thân hình của cô gái tuổi đôi mươi. Đặc biệt với vòng eo 42 cm, cô khiến nhiều người phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Trên đây là top những cô gái sở hữu vòng eo nhỏ nhất trên thế giới. Hi vọng bài viết đem lại cho bạn nhiều thông tin thú vị. Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay việc sở hữu vòng eo thon gọn trở nên dễ dàng với hiệu quả cao và an toàn, không hại sức khỏe.

Theo đó, công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo là xu hướng thẩm mỹ tuyệt vời giúp chị em có được vòng hai thon gọn và tạo đường cong cơ thể quyến rũ. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp này đang được áp dụng rất thành công và nhận nhiều phản hồi tích cực.

>> Xem thêm: Top 7 sao Hàn sở hữu vòng eo nhỏ nhất Kpop

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc