logo
Menu

Bấm mí bao lâu thì lành


Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, xin hỏi bấm mí bao lâu thì lành tự nhiên ạ? Em là giáo viên tiểu học, định tranh thủ dịp nghỉ hè đi bấm mí mắt Hàn Quốc để khắc phục đôi mắt 1 mí của mình nhưng còn chút băn khoăn về bấm mí bao lâu thì lành? Vì thế, em rất mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Em cảm ơn! (Hoàng Hương – Nghệ An)

Trả lời câu hỏi bấm mí bao lâu thì lành?

Bạn Hoàng Hương thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn và xin được trả lời thắc mắc bấm mí bao lâu thì lành tự nhiên của bạn như sau:

Bấm mí bao lâu thì lànhĐôi mắt 2 mí to tròn, long lanh

Trước đây, những bạn gái sở hữu đôi mắt 1 mí chỉ có thể khắc phục được bằng cách trang điểm. Tuy nhiên, cách này tốn rất nhiều thời gian cho việc kẻ vẽ hay dán mí giả mà lại không cho kết quả hiệu quả lâu dài. Hơn thế nữa, nếu tay nghề non kém còn có thể khiến cho mí bị lệch không cân đối và gây đau mắt. Chính vì vậy, những người mắt 1 mí thường mơ ước tìm được cách khắc phục nhanh chóng, hiệu quả nhất cho mình.

Bấm mí bao lâu thì lànhTrước kia, các bạn gái sở hữu đôi mắt một mí chỉ có thể khắc phục bằng cách trang điểm

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ hiện đại, nhất là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, chỉ sau 15 – 30 phút là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Đặc biệt, bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, không can thiệp dao kéo, cắt khâu hay bóc tách nên đảm bảo không đau, không sưng và an toàn. Vì thế ngay sau khi thực hiện bấm mí, mắt bạn nhìn đã đẹp tự nhiên rồi. Tuy nhiên, tùy theo cơ địa của mỗi người mà mí mắt có thể sưng nhẹ trong 1 tuần đầu và đẹp tự nhiên sau 3 – 6 tháng.

Nhưng ngày nay, với sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí chỉ sau 15 phút

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, thực hiện bấm mí theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc nên đảm bảo mang lại cho bạn kết quả mắt đẹp ngay tức thì mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện mà không phải lo lắng bấm mí bao lâu thì lành tự nhiên nhé!

Bấm mí bao lâu thì lànhĐến với JW, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí to tròn, long lanh Không biến chứng

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mí mắt và đo vẽ chính xác tỉ lệ mí cần bấm. Sau đó thực hiện thao tác luồn chỉ liên tục tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để giúp mắt 2 mí to tròn, long lanh, đẹp tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]