logo
Menu

Bệnh viện nâng ngực uy tín


Câu hỏi tư vấn: Bác sĩ ơi, tôi được biết hiện nay công nghệ nâng ngực tiên tiến lắm, và nếu được thực hiện ở bệnh viện nâng ngực uy tín thì sẽ tồn tại lâu dài có đúng hay không? Tôi cám ơn! (Ngọc Lam, Khánh Hòa) Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời Thân chào Ngọc Lam! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi “Nếu được thực hiện ở bệnh viện nâng ngực uy tín thì sẽ tồn tại lâu dài có phải không?” đến hộp thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: Lựa chọn bệnh viện nâng ngực uy tín là vấn đề được quan tâm hàng đầu của chị em khi có ý định đi làm đẹp vòng 1. Điều này là hợp lý khi nó quyết định rất lớn tới kết quả đạt được.

Bệnh viện nâng ngực uy tín

Bệnh viện nâng ngực uy tín – Ảnh minh họa

Vì sao nên chọn bệnh viện nâng ngực uy tín?

Nâng ngực là một phẫu thuật tương đối phức tạp. Ngày nay, dù các công nghệ thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc, mang tới cho phụ nữ nhiều sự lựa chọn nhưng đối với vấn đề an toàn sức khỏe vẫn luôn cần tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo điều kiện vô trùng, trang thiết bị, máy móc…đầy đủ. Chính vì điều này, thông tư 41/2011/TTBYT của Bộ Y tế được ban hành, quy định tất cả các phẫu thuật nâng ngực đều phải được thực hiện tại Bệnh viện.

Chọn bệnh viện nâng ngực uy tín như thế nào mới là tốt?

Tuy nhiên, thực tế cho thấy ở các bệnh viện đa khoa, phẫu thuật thẩm mỹ là một mảng nhỏ và ít được đầu tư. Hầu hết máy móc và công nghệ đều lạc hậu, không đuổi kịp xu thế thị trường. Lựa chọn làm đẹp tại bệnh viện, khách hàng phải đối mặt với hàng loạt vấn đề như: kỹ thuật cũ, chăm sóc khách hàng, bảo hành kém, khách hàng thẩm mỹ phải ở cùng khách hàng thường dễ lây nhiễm chéo… Chính vì lý do này chị em phụ nữ hiện đại ngày nay lựa chọn làm đẹp ở những thẩm mỹ viện chuyên sâu và có cam kết thực hiện phẫu thuật ngực ở bệnh viện. Đây là một quyết định an toàn vừa đảm bảo dịch vụ tốt, kết quả cao mà độ an toàn cũng được đưa lên hàng đầu.

Bệnh viện nâng ngực uy tín

Bệnh viện nâng ngực uy tín – Nâng ngực tại một phòng mổ chất lượng cao sẽ đảm bảo sức khỏe cho bạn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – đơn vị uy tín hàng đầu về nâng ngực thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won (JW) top 5 trong gần 600 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với công nghệ chuyển giao chuẩn mực từ đối tác theo ký kết nhượng quyền thương hiệu đã giúp cho người Việt có điều kiện tiếp cận với kỹ thuật nâng ngực tiên tiến từ Hàn. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa riêng, được lĩnh hội công nghệ tối tân nhất qua quá trình học tập nhiều năm liền và tái tu nghiệp bổ sung kiến thức mỗi năm 1 lần sẽ giúp mọi thao tác thật thuần thục và chính xác.

Bệnh viện nâng ngực uy tín

Bệnh viện nâng ngực uy tín – Túi ngực an toàn, tồn tại hiệu quả lâu dài

JW sử dụng túi ngực gel chất lượng cao cấp nhất thị trường là túi xốp và túi nhám với thẻ bảo hành lâu dài. Tất cả các ca nâng ngực tại JW đều được thực hiện tại bệnh viện sẽ mang lại cho bạn vòng 1 như ý nhất với giá trị tồn tại hiệu quả lâu dài.

Bệnh viện nâng ngực uy tín – Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực nội soi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]