logo
Menu

Gọt mặt bao lâu lành


Câu hỏi: Sắp tới em sẽ về Việt Nam để nghỉ lễ và thăm gia đình, nhân dịp này em định thực hiện phẫu thuật gọt mặt V Line. Tuy nhiên, em phân vân không biết gọt mặt bao lâu lành, vì thời gian em ở lại Việt Nam cũng không dài với lại em muốn được đẹp khi lên máy bay. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em, để em lên lịch trình cho mình một cách chính xác nhất. Em xin cảm ơn! (Vicky Nhung – Úc) Trả lời: Bạn Vicky Nhung thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “gọt mặt bao lâu lành?” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Gọt mặt bao lâu lành Phẫu thuật gọt mặt V Line là một trong những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp được các chị em thực hiện rất nhiều tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thông thường, thời gian lành vết thương cho một ca phẫu thuật gọt mặt là từ 7 đến 10 ngày, ngay sau khi thực hiện cắt chỉ thì khuôn mặt của bạn sẽ đẹp và ổn định. Tuy nhiên, để khuôn mặt của bạn thực sự lành hẳn và đẹp tự nhiên nhất thì phải mất từ 1 – 3 tháng. Thực tế, gọt mặt V Line là một ca phẫu thuật khó và không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được. Muốn gọt mặt đẹp và an toàn thì đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải thật giỏi và có chuyên môn cao, ngoài ra trang thiết bị phục vụ cho phẫu thuật phải đầy đủ và hiện đại thì mới có thể đem lại một ca gọt mặt thành công và như ý.


Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc luôn đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ sau phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng. Ngoài công nghệ được chuyển giao trực tiếp theo giao ước chuyển nhượng thương hiệu với JW Hàn thì máy móc, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đều được nhập khẩu trực tiếp ở Hàn Quốc. Trong đó có thể kể đến máy chụp X-quang, chụp CT Scanner, các thiết bị nội soi chuyên dụng… sẽ giúp bác sĩ thấy rõ được cấu trúc xương, mạch máu cũng như các dây thần kinh, đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.


Đặc biệt sau phẫu thuật, bạn cũng sẽ được các nhân của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chăm sóc chu đáo và tận tình, đảm bảo sẽ nhanh chóng lành thương và có vẻ đẹp tự nhiên nhất. Hiện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng rất thành công công nghệ gọt mặt V Line tiên tiến nhất của Hàn Quốc. Đây là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được gương mặt đẹp hoàn thiện với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ sẽ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ. Phương pháp này cũng đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]