logo
Menu

Hút mỡ không phẫu thuật báo mới


Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Gần đây, trong chuyên mục hút mỡ không phẫu thuật báo mới tôi có thấy người ta giới thiệu rất nhiều về hai công nghệ Laser Pharaon Lipo và Laser Lipo. Vì thế, tôi không biết nên hút mỡ bằng công nghệ Laser Pharaon Lipo hay Laser Lipo? Tôi rất mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên. Tôi cảm ơn! (Năng Tịnh – Quận 5 – TPHCM)

Trả lời câu hỏi hút mỡ không phẫu thuật báo mới

Chào bạn Năng Tịnh! Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin hút mỡ không phẫu thuật báo mới của mình. Với thắc mắc nên hút mỡ bằng công nghệ Laser Pharaon Lipo hay Laser Lipo của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hút mỡ không phẫu thuật báo mới

Hút mỡ không phẫu thuật báo mới – Ảnh minh họa

Laser Pharaon Lipo và Laser Lipo là hai phương pháp hút mỡ bằng công nghệ cao, được áp dụng ở rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện tại Việt Nam. Laser Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ ra đời vào năm 2013, sử dụng tia laser để hóa lỏng các vùng mỡ thừa và đưa ra chúng ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Còn công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo là thế hệ sau, ra đời vào năm 2014 với những tính năng nổi trội. Phương pháp này không chỉ giảm mỡ hiệu quả mà sóng Laser Lipo còn tạo ra năng lượng giúp sắp xếp lại cấu trúc collagen, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc, phẳng mịn ở bề mặt da được điều trị.

Hút mỡ không phẫu thuật báo mới

Laser Lipo không chỉ hút mỡ lâu dài mà còn tạo ra năng lượng giúp sắp xếp lại cấu trúc collagen, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc, phẳng mịn ở bề mặt da được điều trị.

Bên cạnh đó, thực tế trên thị trường cho thấy chi phí cho một lần hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Với những đặc điểm vượt trội này, rất nhiều người lựa chọn cho mình giải pháp hút mỡ bằng Laser Lipo để có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, mảnh mai. Tuy nhiên, nếu muốn hiệu quả hút mỡ đạt được cao nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín – nơi có các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện.

Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là nơi tiên phong áp dụng công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo và đã thực hiện giảm mỡ thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là nơi tiên phong áp dụng công nghệ hút mỡ không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo

Là một trong số ít những đơn vị được Sở Y tế cấp phép hoạt động, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đội ngũ bác sĩ tu nghiệp từ nước ngoài, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ chuyển giao từ JW Hàn Quốc. Trong suốt hơn 5 năm qua, JW đã dần khẳng định được vị thế hàng đầu của mình ở cả trong và ngoài nước.
 

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ tại JW

Với những thông tin hữu ích trên, chắc hẳn sẽ giúp bạn có thể trả lời được thắc mắc “nên hút mỡ bằng Laser Pharaon Lipo hay Laser Lipo?” để từ đó có kế hoạch giảm cân cho mình ngay trong mùa hè này.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]