logo
Menu

Nâng ngực sẽ


Câu hỏi tư vấn: Xin chào, em nghe nói nâng ngực sẽ khiến vòng 1 đẹp ngay tức thì nhưng vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này lắm. Vui lòng giải thích cho em có được hay không và nâng ngực sẽ an toàn chứ ạ? Xin cảm ơn! (Minh Ngọc, Tp.HCM) Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời Thân chào Minh Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi nâng ngực nội soi là như thế nào và có an toàn không về chuyên mục tư vấn của trung tâm. JW xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi sẽ khiến vòng 1 đẹp ngay tức thì?

Thay vì mất thời gian cho việc bổ sung chất dinh dưỡng, luyện tập thể thao vừa hiệu quả kém lại mệt mỏi, ngày nay hầu hết chị em đều hướng tới lựa chọn phẫu thuật khi cần tăng kích thước ngực. Trong đó, nâng ngực nội soi là được quan tâm chú ý hơn cả.

Nâng ngực sẽNâng ngực sẽ – Ảnh minh họa

Nâng ngực nội soi đường nách trở thành giải pháp cứu cánh cho nhiều chị em với khả năng khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của những kỹ thuật cũ như: – Đường rạch da ở hố nách, gần với bầu vú nên dễ canh chỉnh túi ngực hơn đường rốn nhưng đồng thời cũng không để lại sẹo trên bầu ngực. – Túi ngực được đặt dưới cơ nên không chèn ép tuyến sữa, bảo toàn khả năng cho con bú. – Không cắt rạch vùng đầu vú nên không hề làm ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực như các đường mổ quầng vú, núm vú. Giúp bạn cảm nhận được kích thích hiệu quả. – Kỹ thuật nội soi với camera siêu nhỏ soi chiếu thao tác phẫu thuật, giúp bác sĩ canh chỉnh và tránh xâm lấn ra các vùng xung quanh hiệu quả, từ đó rút ngắn thời gian phẫu thuật đồng thời tăng tính thẩm mỹ.

Nâng ngực sẽNâng ngực sẽ – Nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực sẽ an toàn chứ?

Nâng ngực sẽ an toàn nếu bạn thực hiện ở một cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng như tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn còn được bảo đảm thêm những vấn đề sau: – Sử dụng túi ngực tốt thế giới của , , với chất gel thân thiện và mềm mại, dù cắt đôi túi vẫn không ảnh hưởng tới kết cấu bên trong. Lớp vỏ cấu tạo đặc biệt giúp tránh biến chứng co thắt túi như các dòng túi trơn thế hệ cũ. – Chế độ bảo hành lâu dài với gấp đôi chất lượng: bảo hành tất cả dòng túi hiệu quả lâu dài với mã số túi riêng và bảo hành 15 năm biến chứng co thắt túi với dòng túi . – Công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won theo phương thức nhượng quyền thương hiệu. Đặc biệt với kỹ thuật túi giả định giúp canh chỉnh 2 bên bầu ngực đều đẹp nhất có thể sẽ giúp giải quyết vấn đề ngực mất cân xứng hiệu quả.

Nâng ngực sẽ – Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu

– Phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện Jeong Won. Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Nâng ngực nội soi là lựa chọn lý tưởng nhất cho những vòng 1 khiêm tốn. Không chỉ khiến bạn sở hữu ngực đẹp ngay tức thì với size ngực tùy chọn mà thời gian tồn tại còn hiệu quả lâu dài”.

Nâng ngực sẽ – Ảnh trước sau nâng ngực tại JW

Hy vọng với giải đáp cho câu hỏi nâng ngực sẽ an toàn phải không trên đây sẽ khiến bạn hài lòng. Cám ơn bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]