logo
Menu

Sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Xin được hỏi: sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc? Mình rất muốn cải thiện chiếc mũi thấp và có phần hôi thô nhưng lại sợ phải dụng chạm dao kéo. Được một người bạn giới thiệu bên JW hiện đang có dịch vụ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy đang được nhiều người sử dụng. Vì vậy mình muốn hỏi sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu và với phương pháp này thì hiệu quả trong bao lâu? Mình xin cảm ơn! (Võ Hạnh Nguyên – Bến Tre)

Trả lời:

Bạn Hạnh Nguyên thân mến!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi “sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu và hiệu quả trong bao lâu?” tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Chất làm đầyse là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng mô sinh học Chất làm đầyse – chất làm đầy có tác dụng tạo, chỉnh hình mũi đẹp tự nhiên theo mong muốn mà không cần phải cắt rạch, bóc tách hay sử dụng chất liệu độn. Chất làm đầyse là chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Chất làm đầyse là chất làm đầy được FDA Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn

Mô sinh học Chất làm đầyse được cấy ghép vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ trong 5 – 10 phút, Không đau, không sưng và có tác dụng làm mũi cao lên một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, mô sinh học Chất làm đầyse còn có khả năng thích ứng và tương thích cao nên không ảnh hưởng đến sức khỏe và các vùng da khác trên cơ thể.

Hiệu quả của phương pháp nâng sửa mũi cần không phẫu thuật bằng chất làm đầy Chất làm đầyse duy trì ổn định trong thời gian tối thiểu là 18 tháng và có thể kéo dài lâu hơn nữa tùy thuộc cơ địa cũng như việc bạn bảo vệ mũi như thế nào sau thực hiện.

Sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Chất làm đầyse tạo và chỉnh hình dáng mũi bằng cách tiêm trực tiếp vào vị trí cần thay đổi

Có thể nói, nâng sửa mũi bằng tiêm Chất làm đầyse là phương pháp làm mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật an toàn và hiệu quả hiện nay, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn và cảm thấy hài lòng về kết quả.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc và là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam áp dụng thành công công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Chất làm đầyse. Chúng tôi được giới chuyên môn và đông đảo khách hàng đánh giá cao là địa chỉ nâng mũi an toàn hiệu quả và uy tín hàng đầu hiện nay.

Sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Chỉ sau 5 – 10 phút là bạn đã sở hữu một dáng mũi đẹp

Vậy sửa mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Hiện nâng mũi không phẫu thuật tại JW Việt Nam có giá khoảng 10 – 14 triệu/cc.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gọi điện đến hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]