logo
Menu

Thế nào là nâng mũi S line


Câu hỏi tư vấn: Xin chào thẩm mỹ JW, tôi là Ngọc, hiện đang sống và làm việc tại Nghệ An. Cho tôi hỏi thế nào là nâng mũi S line vậy ạ và nếu tôi ở xa thì nên chăm sóc, lưu trú tại Sài Gòn như thế nào? Cám ơn. (Hoàng Ngọc, Nghệ An) Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời: Chào bạn Hoàng Ngọc! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi thế nào là nâng mũi S line và cách chăm sóc, lưu trú cho hộp thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Thời gian gần đây, chúng ta thường nghe nói tới phương pháp nâng mũi S line, tuy nhiên rất nhiều người còn mơ hồ chưa hiểu rõ thế nào là nâng mũi S line. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Thế nào là nâng mũi S line

Thế nào là nâng mũi S line – Ảnh minh họa

Thế nào là nâng mũi S line?

Nâng mũi S line là phương pháp tạo dáng mũi tự nhiên, thon gọn, cong nhẹ hình chữ S chạy từ góc trán mũi tới đầu mũi. Phương pháp S line quan tâm từng chi tiết nhỏ bên trong vùng mũi và can thiệp một cách toàn diện để khắc phục vấn đề. Quan trọng trong kỹ thuật này là yếu tố thẩm mỹ tối ưu và khả năng phòng biến chứng vô cùng suất sắc. S line có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhiều kỹ thuật khác nhau như đặt sụn nhân tạo làm cao, xử lý đầu mũi thon gọn bằng sụn tự thân và một số kỹ thuật khác tùy từng trường hợp như chỉnh vẹo vách ngăn, thu gọn cánh mũi…

Thế nào là nâng mũi S line – Mô phỏng phương pháp S line

2/3 sóng mũi được xử lý xương mũi bè và đặt sụn nhân tạo làm cao, 1/3 đầu mũi được chỉnh hình vách ngăn kéo dài đầu mũi và bọc sụn vành tai quanh chân sụn nhân tạo từ đó có thể phòng ngừa tất cả biến chứng một cách hiệu quả nhất.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn. Chúng tôi cũng là nơi thực hiện nâng mũi S line tại Việt Nam. Với tay nghề cao được đào tạo nhiều năm liền tại Hàn theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu và kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi từ dễ đến khó, bác sĩ tại JW có thể làm đẹp cho bạn theo phong cách chuẩn Hàn với thời gian duy trì lâu dài.

Thế nào là nâng mũi S line – Hình ảnh hợp tác nhượng quyền thương hiệu

Chăm sóc, lưu trú như thế nào?

Bạn nên sắp xếp thời gian ở lại Sài Gòn khoảng 5-7 ngày là tốt để bác sĩ theo dõi và cắt chỉ. Tuy nhiên, nếu quá bận rộn bạn có thể ở lại khoảng 3 ngày và thực hiện cắt chỉ tại nơi lưu trú. Việc chăm sóc cũng đơn giản, sau khi thực hiện bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể. Bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau: – Tránh va chạm mũi, đeo khẩu trang quá chật hay kính mắt quá nặng – Tránh làm vết thương ướt trong những ngày đầu. – Kiêng thực phẩm khiến mũi lâu lành như thịt đỏ, rau muống, đồ nếp… – Tránh trang điểm trong 3-4 tuần đầu.

Khách hàng từng nâng mũi thường trước đó nhưng mũi bị co rút bao xơ dẫn tới ngắn, hếch đầu mũi. Sau khi được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sửa mũi lại bằng phương pháp S line, đầu mũi đã được kéo dài, mũi trở nên thon cao và tự nhiên hơn

Khách hàng Việt kiều Hà Lan nâng mũi hỏng, mũi lệch vẹo vách ngăn , đầu mũi ngắn… sau mổ mũi xử lý được phần vẹo lệch, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, đầu mũi dài, vách ngăn thẳng trục…

 

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]