logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền là hợp lý


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm ngay 24 tuổi, hiện đang là nhân viên kinh doanh trong công ty xuất nhập khẩu. Từ nhỏ, em đã bị hô hàm, nó khiến em cảm thấy tự ti trong công việc và cuộc sống. Do đó, em muốn phẫu thuật hàm hô cho mình nhưng thắc mắc không biết trong quá trình phẫu thuật có đau không và phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền. Mong Bác sĩ tư vấn và hỗ trợ giúp, em xin chân thành cảm ơn

(Kim Chung – Vũng Tàu)

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Trả lời: Chào Kim Chung, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và có đau không của bạn sẽ được giải đáp như sau

Kim Chung thân mến, hô có hai loại đó chính là hô do răng và hô hàm. Trường hợp của bạn là bị hô do hàm, do đó cần phải tiến hành phẫu thuật và không thể thực hiện được phương pháp niềng răng thông thường.

Rất nhiều người cũng có cùng lo lắng và thắc mắc về việc phẫu thuật hàm hô có đau đớn hay không. Thật ra, phẫu thuật hàm hô chỉ tác động đến phần hàm, ca phẫu thuật thường kéo dài một tiếng và sau phẫu thuật bạn tỉnh táo và không phải đau đớn nhiều. Có thể nói, phẫu thuật hàm hô an toàn và ít đau đớn nhất trong những ca phẫu thuật hàm mặt.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vấn đề phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là địa điểm và phương pháp phẫu thuật bạn lựa chọn. Thật ra, để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng thì bạn cần phải lựa chọn phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm phẫu thuật hàm hô uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tại đây, khách hàng sẽ được các bác sĩ có chuyên môn chuẩn đoán và phẫu thuật hiệu quả, mang lại kết quả vượt trội, không gây đau đớn và tổn hại đến khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW

Bài viết đã góp phần trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và có đau không của bạn, Bạn có thể xem giá chi tiết tại đây. Hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện phẫu thuật hàm hô để có thể tự tin và thành công hơn trong cuộc sống của mình.

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

 

 

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN