24h Theo chân bậc thầy cấy mỡ Chul Hwan Seul làm đẹp cho tín đồ Việt

Ngày 23-11, Tiến sĩ Bác sĩ Chul Hwan Seul, Giám đốc Viện cấy ghép mỡ – Bệnh Viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc được mệnh danh là bậc thầy cấy ghép mỡ đã có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam trong sự mong chờ của nhiều tín đồ thẩm mỹ.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tặng hoa chào đón chuyên gia Chul Hwan Seul trong chuyến công tác tại Việt Nam lần này

Bác sĩ Chul Hwan Seul là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – Bậc thầy trong cấy ghép mỡ tự thân. Ông đồng thời đảm nhận đồng thời nhiều chức vụ quan trọng.

Rất nhiều khách hàng mong chờ sự có mặt của chuyên gia

Trong chuyến công tác về Việt Nam lần này, TS.BS Chul Hwan Seul có mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung mang đến cơ hội làm đẹp với công nghệ cấy mỡ Multi+ cho nhiều khách hàng Việt Nam.

Hai chuyên gia cùng trao đổi về công nghệ cấy mỡ Multi+

Bác sĩ Chul Hwan Seul nổi tiếng với hàng ngàn ca thẩm mỹ cấy mỡ thành công. Ông thường xuyên có những chuyến công tác nước ngoài để trao đổi kinh nghiệm và chuyển giao công nghệ làm đẹp mới.

Những khách hàng Việt Nam được trực tiếp bác sĩ Chul Hwan Seul tư vấn
Một khách hàng mong muốn được cấy mỡ làm đầy thái dương được chuyên gia đo vẽ trực tiếp trên gương mặt

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính hãng từ Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Nhờ đó, JW thường xuyên tiếp đón đội ngũ chuyên gia nước ngoài hợp tác và trao đổi công nghệ, mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng.

Chuyên gia trực tiếp thực hiện cấy mỡ Multi+ cho khách hàng Việt Nam tại Bệnh viện JW Hàn Quốc
Nữ diễn viên Thanh Trúc cũng hào hứng tìm JW để được cả 2 chuyên gia cùng tư vấn và làm đẹp

Sự có mặt của Bác sĩ Chul Hwan Seul lần này mang lại cơ hội làm đẹp cho nhiều khách hàng, được tư vấn và cấy mỡ làm đẹp trực tiếp với chuyên gia hàng đầu quốc tế; Cấy mỡ mặt Multi+; Cấy mỡ Multi+ trẻ hoá bàn tay; Cấy mỡ ngực; Thẩm mỹ làm đầy vòng 3. Cùng với đó là cơ hội trao đổi nâng cao chuyên môn nghiệp vụ giữa các bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: