9X HẢI PHÒNG VĨNH BIỆT DANH XƯNG “DIỆP GÌA” THÀNH HOT GRIL XỨ CẢNG

Trần Ngọc Diệp, cô gái 9x sống tại Hải Phòng bị được bạn bè gán cho biệt danh “Diệp Già”. Chỉ vì gương mặt mang khuyết điểm hàm hô nặng nhiều năm qua. 

Mặc dù sở hữu thân hình mảnh mai, làn da trắng hồng cùng phong cách ăn mặc thời thượng không thua gì một hot girl nào. Thế nhưng, cứ nhìn đến gương mặt bị hàm hô và cười hở lợi của Ngọc Diệp lại khiến nhiều người có cảm giác Diệp rất khó tính và lớn tuổi hơn bình thường.

Gương mặt hàm hô nặng của Ngọc Diệp khiến 9x nhiều năm khổ sở

Ý thức được sự quan trọng của ngoại hình, Ngọc Diệp cố gắng tìm nhiều cách để làm mới bản thân, tự học cách trang điểm, làm tóc và chỉnh chu nhất trong cách ăn mặc của mình. Thế nhưng, gương mặt với khuôn hàm hô không thể nào khoả lấp hay che giấu vào bất kì đâu. Trong hình ảnh cuối cùng khắc ghi lại thời thanh xuân trong những năm học phổ thông, Ngọc Diệp không giám tự tin nở nụ rạng rỡ như các bạn. 

 
Cô gái trẻ không dám cười tươi rạng rỡ

Không thể sống chung với khuyết điểm, Ngọc Diệp đã tìm hiểu về biện pháp phẫu thuật hàm hô. Sau 1 thời gian tìm hiểu, Diệp cùng mẹ đã từ Hải Phòng bay vào TP. HCM để quyết định phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

 Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung nhận định: “Ngọc Diệp bị hô do xương hàm và cười hở lợi quá mức, cần phải phẫu thuật hàm hô, nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau và lún lên trên để cùng điều trị hô và hở lợi”.

Ca phẫu thuật của Ngọc Diệp diễn ra trong hai giờ đồng hồ, thành công vượt mong đợi. Ngọc Diệp chỉ ở lại bệnh viện 1 đêm, sau đó có thể về lại nhà tại Hải Phòng để nghỉ dưỡng. Sau ca phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện JW, Ngọc Diệp trở nên xinh đẹp, gương mặt trẻ trung và tự tin với nụ cười rạng rỡ. Cũng từ đó, 9x đã vĩnh biệt danh xưng “Diệp Già”.

Tự tin khoe ảnh cùng bạn bè
Ngọc Diệp trong một diện mạo mới mẻ và xinh đẹp

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phát triển với nhiều thế mạnh chuyên biệt. Từ công nghệ, cho đến trình độ chuyên môn của bác sĩ, tác phong làm việc và thái độ với khách hàng.  Thương hiệu chính thống, nhượng quyền chính hãng từ Jeong Won – Nổi tiếng top 5 xứ Hàn.  

Bác sĩ tại bệnh viện là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.  TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ Việt Nam đầu tiên vinh dự có đóng góp báo cáo khoa học cho nhiều chương trình hội thảo quốc tế, với hàng ngàn ca phẫu thuật hàm mặt thành công.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc