Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM

Nhắc tới bác sĩ thẩm mỹ uy tín, không thể không nhắc đến TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ người Việt Nam đầu tiên đồng giữ chức chủ tịch trong hội nghị tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc RPS 2018 diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc; Là một trong những bác sĩ có hàng chục năm kinh nghiệm trong các cuộc phẩu thuật tạo hình thẩm mỹ và đã trãi qua rất nhiều các ca phẩu thuật tạo hình khó. Chính những điều này đã tạo nên tên tuổi của ông trong giới y khoa nói chung và phẩu thuật thẩm mỹ nói riêng.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TPHCM
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam

Tại sao phải tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi?

Thẩm mỹ nhan sắc hiện đang là một vấn đề ngày càng được nhiều người quan tâm, kể cả phái đẹp lẫn phái mạnh. Trong quá trình làm đẹp, ai cũng khát khao mình có được diện mạo mới cuốn hút và hoàn hảo để tự tin hơn trong công việc, cuộc sống.

Trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, ngoài việc lựa chọn thương hiệu uy tín, có cơ sở vật chất và hệ thống máy móc chất lượng thì yếu tố tiên quyết để có được kết quả tốt nhất chính là tay nghề bác sĩ.

Tay nghề của các bác sĩ quyết định lớn đến chất lượng và thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ

Theo nhận định, hơn 80% chất lượng của các ca phẫu thuật sẽ tùy thuộc vào tay nghề chuyên môn và sự tận tâm của các bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Những yếu tố cần thiết còn lại chính là hệ thống trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ ứng dụng và cách chăm sóc hậu phẫu của từng cơ sở.

Tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Việt Nam hiện nay không hề đơn giản và dễ dàng. Bởi hàng trăm cơ sở thẩm mỹ xuất hiện, hàng nghìn bác sĩ thẩm mỹ viện được quảng cáo mỗi ngày, rất khó để khách hàng phân định cũng như chọn lựa người có tâm, có tầm, có uy tín cao trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật cho chính mình.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM?

Nếu chúng ta muốn tìm kiếm và lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi để gửi gắm niềm tin trong quá trình phẫu thuật thì nên dựa theo những tiêu chí cụ thể dưới đây:

  • Bác sĩ uy tín sẽ được cấp phép hoạt động rõ ràng của Bộ Y tế;
  • Bác sĩ là người có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp;
  • Có những nghiên cứu, phát kiến lớn cho ngành thẩm mỹ trong và ngoài nước;
  • Bác sĩ cần phải có tâm và có tầm, trách nhiệm trong quá trình thẩm mỹ;
  • Là người được khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn nhiều;
  • Bác sĩ đã góp phần thay đổi diện mạo và cuộc sống cho nhiều khách hàng.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản để khách hàng có thể tham khảo trong quá trình lựa chọn, tìm kiếm bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM là ai?

Tại Việt Nam, nhắc đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, các tín đồ làm đẹp đều nhớ đến TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bác sĩ Tú Dung chính là người đầu tiên tại Việt Nam là thành viên chính thức Hiệp hội tạo hình lớn nhất Thế giới ISAP. Ông là vị bác sĩ tiên phong tại Việt Nam thường xuyên được mời tham dự những hội thảo Thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước, đóng góp những công trình nghiên cứu quan trọng.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.500 ca hàm mặt phức tạp tại hội nghị ISAP

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người Việt Nam đầu tiên đồng giữ chức chủ tịch trong hội nghị tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc RPS 2018 diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc. Đây là dấu mốc quan trọng thể hiện được uy tín của bác sĩ Việt Nam trên trường Quốc Tế.

Đặc biệt hơn thế, bác sĩ Tú Dung là người đầu tiên được nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam. Ông cũng là vị bác sĩ nghiên cứu thành công nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến như nâng mũi S Line Plus, nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 3
Tác quyền nâng mũi cấu trúc S Line của bác sĩ Tú Dung

Năm 2020, Bác sĩ Tú Dung và ekip Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nghiên cứu, tìm ra và chữa trị trường hợp biến dạng khuôn mặt nghiêm trọng kèm rối loạn chức năng đa cơ quan ở bệnh nhân mắc hội chứng Melkersson Rosenthal (MRS). Công trình nghiên cứu này nhận được nhiều thành tích đáng kể như:

  • Đạt giải Á Quân tại Hội Nghị Nội Khoa DO Toàn Quốc Hoa Kỳ do hiệp hội ACOI (American College of Osteopathic Internists) công bố;
  • 1 trong 16 công trình nghiên cứu nhận giải thưởng “Thành tựu y khoa Việt Nam 2020”;
  • Bộ Y tế trao tặng bằng khen cho tập thể bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và bằng khen cá nhân cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhiều năm qua liên tiếp dẫn đầu trong Top các bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM dựa theo 5 tiêu chí quan trọng của Sở Y tế: Hướng đến người bệnh, phát triển nguồn nhân lực, các hoạt động chuyên môn, các hoạt động cải tiến chất lượng và tiêu chí đặc thù chuyên khoa.

Ngoài những thành tựu đặc biệt về phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Tú Dung được biết đến là một người có tấm lòng cao cả và thương người vô điều kiện. Ông là vị bác sĩ chủ trương tổ chức các chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc như “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” , “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới”. Thông qua đó, Bác sĩ Tú Dung hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn được có cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa các khuyết điểm, hoàn thiện bản thân.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 4

Thạc sĩ xe ôm Duy Phương – chàng trai từng gây bão cộng đồng mạng về câu chuyện vô cùng cảm động. Gia cảnh khó khăn, Duy Phương cố gắng phấn đấu trong học tập và đạt được bằng Thạc sĩ. Tuy nhiên, vẻ ngoài xấu xí, cấu trúc hàm móm nặng và mặt lệch là rào cản lớn khiến Duy Phương không thể xin được việc, chấp nhận lái xe ôm để kiếm sống.

Thấu hiểu được câu chuyện cảm động ấy, Bác sĩ Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ uy tín JW đã quyết định hỗ trợ toàn bộ kinh phí để phẫu thuật cho Duy Phương, giúp anh có được diện mạo mới, tạo dựng lại cuộc đời cho chính anh. Duy Phương giờ đây đã thành công trong cuộc sống, với anh, Bác sĩ Tú Dung chính là người đã sinh anh ra lần 2.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 5
Trà My – cô gái trẻ có nụ cười không trọn vẹn vì khuyết điểm hàm hô quá nặng đã có được gương mặt xinh xắn, nụ cười tự tin sau ca phẫu thuật hàm hô thành công
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại TP.HCM - hình 6
Ca Trần Khánh Du – Người được bác sĩ Tú Dung thực hiện phẫu thuật hàm móm thành công và có diện mạo hoàn toàn mới

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được mệnh danh là vị bác sĩ có “bàn tay vàng” tạo nên những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, đem đến cuộc sống mới, nụ cười mới, tương lai tươi sáng cho hàng nghìn khách hàng. Ông xứng đáng là vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi nhất tại TP.HCM mà mỗi người đang tìm kiếm khi có nhu cầu làm đẹp an toàn, chất lượng.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc